World War Bots – Game hành động điều khiển robot khổng lồ chiến đấu

World War Bots cho phép thu thập và thiết kế kho vũ khí robot khổng lồ để tiêu diệt kẻ thù trong bối cảnh thành phố hiện đại giả tưởng.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2020 Giới thiệu game

World War Bots cho phép thu thập và thiết kế kho vũ khí robot khổng lồ để tiêu diệt kẻ thù trong bối cảnh thành phố hiện đại giả tưởng.

World War Bots được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với lối chơi đậm chất hành động. Người chơi sẽ được lựa chọn robot chiến đấu để tham gia vào những cuộc chiến tiêu diệt thành phố kẻ địch đầy tính chiến thuật.

Theo đó, thông qua những thử thách trong game, người chơi World War Bots sẽ liên tục thu thập và thiết kế nên một kho vũ khí là những robot khổng lồ.

World War Bots - Game hành động điều khiển robot khổng lồ chiến đấu 0

Bạn sẽ được toàn quyền điều khiển robot khổng lồ di chuyển qua các thành phố, phóng tên lửa, bắn pháo, bắn tia lửa laser để nghiền nát mọi thứ trong tầm nhìn.

World War Bots - Game hành động điều khiển robot khổng lồ chiến đấu 1

Đồng thời không ngừng nâng cấp sức mạnh của các robot, tạo nên những robot sử thi với sức công phá mạnh mẽ và tham gia vào những trận chiến khốc liệt nhất.

World War Bots - Game hành động điều khiển robot khổng lồ chiến đấu 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Pocket Troops – Game chiến thuật quy tụ nhiều yếu tố hài hước

Bên cạnh đó, để bảo vệ thành phố của mình khỏi sự tấn công của kẻ thù, người chơi cần xây dựng một căn cứ vững chắc không thể xuyên thủng bằng cách trang bị súng máy, tháp pháo, vũ khí năng lượng,…

Trong World War Bots, game thủ còn có thể tạo liên minh, kết hợp thành một team để đánh bại các phe phái đối thủ.

World War Bots - Game hành động điều khiển robot khổng lồ chiến đấu 3

Với đồ họa sắc nét, dàn robot chiến đấu đa dạng được thiết kế bắt mắt, hoành tráng cùng những hiệu ứng cháy nổ sống động, World War Bots mang đến những trận chiến đủ cung bậc cảm xúc cho người chơi yêu thích thể loại này.

Tải game World War Bots cho Android – IOS – APK

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc