World War 2: Battle Combat – Góc nhìn chân thật về chiến tranh thế giới

World War 2: Battle Combat là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất tái hiện chân thật toàn bộ chiến trường trong chiến tranh thế giới thứ hai.

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2021 Giới thiệu game

World War 2: Battle Combat là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất tái hiện chân thật toàn bộ chiến trường trong chiến tranh thế giới thứ hai.

Được phát triển bởi Edkon Games, World War 2: Battle Combat là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất tái hiện chân thực những trận đánh lịch sử giữa phe Đồng Minh và Phát Xít trong chiến tranh thế giới thứ hai (cuộc chiến vỹ đại nhất trong lịch sử nhân loại).

World War 2: Battle Combat - Góc nhìn chân thật về chiến tranh thế giới 0

Sở hữu đồ họa cực kỳ ấn tượng, World War 2: Battle Combat là một trong số ít những tựa game phơi bày toàn bộ diện mạo đen tối của chiến tranh. Lần lượt từng màn chơi ở Châu Âu từ phe Đồng Minh ở phía Tây đến Hồng Quân ở mặt trận phía Đông đều đem đến cho game thủ một chiến trường đích thực với hiệu ứng khói lửa cùng tiếng súng đinh tai hòa lẫn trong tiếng gầm của những sư đoàn xe tăng Panzer Đức.

World War 2: Battle Combat - Góc nhìn chân thật về chiến tranh thế giới 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Clap Hanz Golf – Dễ dàng trải nghiệm môn thể thao quý tộc với mobile

Bên cạnh đó toàn bộ những khí tài quân sự nổi tiếng trong thế chiến thứ hai đều được tái hiện chi tiết qua những chế độ chơi hấp dẫn của World War 2: Battle Combat. Đặc biệt cùng với âm thanh chân thật từ việc thu âm tiếng súng nổ ngoài đời thật, World War 2: Battle Combat càng thu hút hơn qua khả năng tác chiến với M1 Carbine, Thompson 1921, Bren MK, Winchester Model 1897, Kar 98 k, Walther P 38…

World War 2: Battle Combat - Góc nhìn chân thật về chiến tranh thế giới 2

Ngoài chế độ chơi chiến dịch game đồng thời đem đến những chế độ chơi mạng hấp dẫn như Team Deathmatch, Đặt Bom, Đấu dao, chiếm cứ điểm… Hầu hết các chế độ chơi của game đều diễn ra với tốc độ khá cao với lượng game thủ giới hạn (khoảng 10 người) do đó game thủ sẽ không phải lo nhiều về lỗi kết nối cũng như cấu hình quá cao.

World War 2: Battle Combat - Góc nhìn chân thật về chiến tranh thế giới 3

Tải về trên Android iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap