World S – Game nhập vai với lối chơi cày phụ bản quen thuộc

Sở hữu đồ họa xuất sắc, dù có lối chơi nhập vai nhàn rỗi cày phụ bản quen thuộc thì World S vẫn mang đến những trải nghiệm đáng giá.

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2020 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa xuất sắc, dù có lối chơi nhập vai nhàn rỗi cày phụ bản quen thuộc thì World S vẫn mang đến những trải nghiệm đáng giá.

World S lấy bối cảnh của một thế giới nơi các loài quỷ dữ và thiên thần sa ngã đã đánh cắp mất hòn đá triệu hồi – thứ gắn liền với sự tồn vong của thế giới trong game. Bạn sẽ hóa thân là người anh hùng thành lập tổ đội để giành lại món cổ vật này.

World S - Game nhập vai với lối chơi cày phụ bản quen thuộc 0

Tựa game này được xây dựng theo phong cách nhập vai idle màn hình ngang 2D. Người chơi không phải theo tác nhiều khi tổ đội sẽ auto chiến đấu đi hết màn chơi. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa thời điểm để xuất tuyệt chiêu của nhân vật.

World S - Game nhập vai với lối chơi cày phụ bản quen thuộc 1

Khác với những tựa game nhập vai thông thường đòi hỏi nhiều kỹ năng di chuyển và tấn công, trong World S bạn chỉ việc nâng cấp, lắp trang bị và kỹ năng phù hợp cho đội hình là được.

World S - Game nhập vai với lối chơi cày phụ bản quen thuộc 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Guardians of Kingdom – Game idle RPG kết hợp yếu tố chiến thuật và hành động

Ban đầu sẽ có 3 nhân vật cố định nhưng trong quá trình chiến đấu, game thủ có thể mở thêm nhiều nhân vât, kỹ năng khác nhằm nâng cao sức mạnh cho đội hình vượt qua các thử thách với độ khó ngày càng tăng trong game.

World S - Game nhập vai với lối chơi cày phụ bản quen thuộc 3

Trò chơi được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, tạo ra nhiều hoạt cảnh hấp dẫn bậc nhất. Bạn có thể cảm nhận sức mạnh của những đòn thế phép thuật mà nhân vật phát ra trên màn hình.

World S - Game nhập vai với lối chơi cày phụ bản quen thuộc 4

Chưa kể mỗi nhân vật đều sẽ có hiệu ứng xuất chiêu riêng nên người chơi thường chìm đắm trong những trận chiến cực kỳ mãn nhãn.

Tải game World S cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới