World of War Machines – Góc nhìn chiến thuật về đệ nhị thế chiến

World of War Machines là tựa game chiến thuật hấp dẫn mà qua đó game thủ sẽ trở thành một phần của lịch sử trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2021 Giới thiệu game

World of War Machines là tựa game chiến thuật hấp dẫn mà qua đó game thủ sẽ trở thành một phần của lịch sử trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Được phát triển bởi Bigbreak Games, World of War Machines là tựa game chiến thuật SLG tập trung khai thác đề tài chiến tranh thế giới thứ hai dưới góc nhìn của một chỉ huy. Với đồ họa chân thật cùng cách dẫn truyện hợp lý, World of War Machines đem tới cho game thủ những trải nghiệm hấp dẫn về cuộc chiến vệ quốc vỹ đại của quân dân Xô Viết và phe Đồng Minh.

World of War Machines - Góc nhìn chiến thuật về đệ nhị thế chiến 0

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, World of War Machines đã cố gắng tóm tắt những chi tiết lịch sử về sự hình thành của đảng Quốc Xã (Nazi) và những bước đi đầu tiên ở Ba Lan mở màn cuộc chiến tranh thế giới thứ hai. Sau đó lần lượt Hà Lan, Luxembourg và cả đế quốc Pháp đều lần lượt gục ngã trước chiến dịch Blitzkrieg (chiến tranh thần tốc) của người Đức.

World of War Machines - Góc nhìn chiến thuật về đệ nhị thế chiến 1

Với khả năng hành quân thần tốc, Phát Xít Đức lê cỗ máy chiến tranh đi khắp Châu Âu và đây cũng là lúc game thủ nhập vai một chỉ huy mới vừa nhận nhiệm vụ ngày đầu nhưng doanh trại đã bị quân Đức oanh tạc tơi bời. Ngay trước khi nhận nhiệm vụ, game thủ có thể chọn chỉ huy thuộc các quốc gia như Anh, Mỹ, Liên Xô hoặc cả phe Phát Xít để gia nhập vòng chiến tuy nhiên khí tài quân sự và binh chủng của các quốc gia cũng sẽ có chút khác biệt. Ví dụ như nếu chọn quân đội Mỹ game thủ sẽ chế tạo được xe tăng M1 Abram còn nếu chọn Nga sẽ là T34-45.

World of War Machines - Góc nhìn chiến thuật về đệ nhị thế chiến 2

Bên cạnh việc bám sát góc nhìn chiến thuật và những khí tài quân sự phổ biến trong chiến tranh thế giới thứ 2 thì chính đồ họa và âm thanh sống động chính là yếu tố then chốt khiến game thủ chìm đắm trong những trận chiến của World of War Machines.

World of War Machines - Góc nhìn chiến thuật về đệ nhị thế chiến 3

Đặc biệt không chỉ mô tả rõ nét địa hình, những phương tiện cơ giới như máy bay, xe tăng… đều được khắc họa chi tiết theo nguyên mẫu và đội hình hành quân thường thấy trong chiến tranh thế giới thứ hai. Thậm chí ngay từ những giây phút đầu tiên bước vào game thì phân cảnh máy bay ném bom Stuka của Đức đánh phá doanh trại và bị pháo phòng không bắn hạ đã quá đủ hoành tráng như một bộ phim Hollywood rồi.

World of War Machines - Góc nhìn chiến thuật về đệ nhị thế chiến 4

Game thủ yêu thích game đề tài chiến tranh thế giới thứ hai có thể đăng ký trước và tải game tại đây:

Trang chủ: https://wwm.bigbreakgames.com/en

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam