World of Pets – Trải nghiệm thế giới mới cùng thú cưng đột biến

World of Pets là tựa game nuôi thú cưng thế giới mở độc đáo mà qua đó game thủ có thể dẫn theo bạn đồng hành dễ thương thám hiểm thế giới mới.

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2021 Giới thiệu game

World of Pets là tựa game nuôi thú cưng thế giới mở độc đáo mà qua đó game thủ có thể dẫn theo bạn đồng hành dễ thương thám hiểm thế giới mới.

Được phát triển bởi Norris Nuts Gaming, World of Pets là tựa game giả lập nuôi thú cưng với lối chơi cộng đồng vui nhộn mà game thủ khó lòng bỏ qua. Hiện tại World of Pets đã chính thức ra mắt trên nền tảng iOS và game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game này trên iOS Arcade.

Được phát triển riêng dành cho iPad, World of Pets đem đến công nghệ đồ họa 3D tiên tiến cùng với thiết kế nhân vật dễ thương và hệ thống thú cưng đa dạng. Bên cạnh đó thế giới mở và khả năng tương tác phiêu lưu của game càng được chăm chút hơn bao giờ hết để mở ra một cộng đồng thú vị dành riêng cho World of Pets.

World of Pets - Trải nghiệm thế giới mới cùng thú cưng đột biến 0

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc nuôi dưỡng và chăm sóc thú cưng, từ một quả trứng và sau khi được game thủ chăm sóc nó có thể là một chú rồng hoặc siêu thú ấn tượng nào đó. Bên cạnh đó trong quá trình chăm sóc bạn sẽ phải tìm hiểu cũng như cân đo đong đếm lượng thức ăn để cân bằng dinh dưỡng giống như nuôi thú cưng ngoài đời thật.

World of Pets - Trải nghiệm thế giới mới cùng thú cưng đột biến 1

Ngoài ra tính năng cộng đồng cũng là yếu tố thú vị khi game thủ có thể gặp gỡ và trao đổi vật phẩm với những người chơi khác để tìm ra thú phù hợp cho thú cưng của mình. Thậm chí bạn cũng có thể tổ chức một buổi đi chơi thú vị cùng bạn bè và thú cưng của họ ngay trong thế giới mở rộng lớn của World of Pets.

World of Pets - Trải nghiệm thế giới mới cùng thú cưng đột biến 2

Nhìn chung World of Pets là một trong tựa game thú vị mà game thủ không thể bỏ qua, tuy nhien do hiện tại game mới chỉ vừa ra mắt trên iOS Arcade nên game thủ Android vẫn phải chờ đợi một thời gian dài để trải nghiệm. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật