World of Koda – Game chiến thuật thủ thành có cốt truyện hài hước

Lối chơi của World of Koda cũng giống như các game chiến thuật thủ thành khác như bù lại game có cốt truyện và đồ họa vô cùng hài hước, thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2019 Giới thiệu game

Lối chơi của World of Koda cũng giống như các game chiến thuật thủ thành khác như bù lại game có cốt truyện và đồ họa vô cùng hài hước, thú vị.

Cốt truyện World of Koda kể về Koda – một gia tộc cổ xưa với những thành viên đơn giản và vui nhộn. Họ gồm những loài động vật có vẻ ngoài độc đáo, cùng với nhiều loài cây lạ.

World of Koda - Game chiến thuật thủ thành có cốt truyện hài hước 0

Cốt truyện chính xoay quanh việc các tòa nhà và tài nguyên trên vùng đất này đang chờ đợi một nhà lãnh đạo sáng suốt đến giúp họ bảo vệ vùng đất trước sự tấn công của người khổng lồ xanh. Và người đó chính là bạn.

World of Koda Mobile mang tới cho người chơi một thế giới nguyên thủy tuyệt vời với những loài động vật chỉ có trong tưởng tượng. Ở đây bạn được khám phá các nhân vật bí ẩn, cây cối và động vật độc đáo khi bạn sử dụng tài nguyên và bước vào các cuộc chiến trong thế giới kỳ diệu.

World of Koda - Game chiến thuật thủ thành có cốt truyện hài hước 1
World of Koda - Game chiến thuật thủ thành có cốt truyện hài hước 2

Để đem đến một cuộc sống tốt hơn cho họ, bạn phải bảo vệ bộ lạc của bạn với súng đại bác, tháp bắn cung, tường thành và bẫy. Điều chỉnh binh lính, phép thuật và anh hùng để giành lợi thế chiến thuật trước kẻ thù và đánh bại chúng trong cuộc chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mighty Quest For Epic Loot sở hữu phong cách chiến đấu giống Diablo

Bản đồ trong game mobile World of Koda là một thế giới rộng lớn. Mỗi bộ lạc cư trú tại vùng đất của riêng mình trên bản đồ. Do vậy người chơi có thể tương tác với hàng xóm, đánh dấu chủ quyền lãnh thổ và khám phá nhiều loài sinh vật bí ẩn.

World of Koda - Game chiến thuật thủ thành có cốt truyện hài hước 3

Ngoài ra bạn còn được chiến đấu chống lại những người chơi khác trên toàn thế giới và tranh giành chiếc cúp vinh quang ở những trận chiến xếp hạng.

Đồ họa của game tuy chỉ nằm ở mức khá nhưng bù lại thiết kế nhân vật rất độc đáo và hài hước, mang đến những giây phút giải trí vô cùng hiệu quả.

Tải game World of Koda cho iOSAndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu