World of Dragons – Game chiến thuật thần thoại với thế giới đa sắc tộc

World of Dragons là tựa game chiến thuật thời gian thực mở ra một thế giới Fantasy với vô số chủng tộc đa dạng tương tự như "chúa nhẫn"

Người đăng: Ngày đăng: 20/10/2021 Giới thiệu game

World of Dragons là tựa game chiến thuật thời gian thực mở ra một thế giới Fantasy với vô số chủng tộc đa dạng tương tự như “chúa nhẫn”

Được phát triển bởi Kings.Wod, World of Dragons là tựa game chiến thuật độc đáo đưa đường dẫn lối game thủ đến với một thế giới kỳ ảo đa dạng sắc tộc và cũng chính tại đây game thủ sẽ phải dựng cờ từng bước xây dựng nên vương quốc của riêng mình. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trong tháng 10/2021 nhưng game đã nhanh chóng để lại ấn tượng sâu sắc với đồ họa và lối chơi chiến thuật đa dạng đối với game thủ mobile.

World of Dragons - Game chiến thuật thần thoại với thế giới đa sắc tộc 0
World of Dragons - Game chiến thuật thần thoại với thế giới đa sắc tộc 1

Sở hữu đồ họa 2.5D, World of Dragons mang đến trải nghiệm khá tương đồng với bom tấn Warcraft của Bllizards. Mặc dù còn chưa thể so sánh được với đồ họa full 3D tuy nhiên với một tựa gamne mobile thì World of Dragons đã làm rất tốt khi game tương thích khá ổn với những dòng máy cũ và đồ họa game cũng khá ấn tượng khi tùy chỉnh ở thiết lập cao.

World of Dragons - Game chiến thuật thần thoại với thế giới đa sắc tộc 2

Bên cạnh đó lối chơi của game mặc dù không mấy xa lạ với việc xây dựng vương quốc và chiếm đất công phá thành trì. Tuy nhiên hệ thống tướng trong game vẫn để lại ấn tượng sâu sắc về ngoại hình và khá cân bằng với hệ thống kỹ năng và binh chủng riêng biệt.

World of Dragons - Game chiến thuật thần thoại với thế giới đa sắc tộc 3

Qua đó game thủ sẽ không đơn giản chỉ là một chỉ guy tộc người (human) mà trong quá trình mở mang bờ cõi bạn có thể thu nhận những chủng tộc khá như elf, người lùn, orc hay thậm chí là những chú rồng hùng mạnh. Đặc biệt loài rồng cũng chính là điểm nhấn của game khi game thủ có thể nuôi dưỡng và mang ra trận mạc 7 loài rồng khác nhau để trấn áp kẻ thù.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải World of Dragons trải nghiệm tại đây:

Tải về World of Dragons trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap