World of Demons – Siêu phẩm hành động với đồ họa thủy mặc độc đáo

World of Demons là tựa game nhập vai hấp dẫn hứa hẹn sẽ khuynh đảo cộng đồng với lối chơi hành động kết hợp đồ họa thủy mặc độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2021 Giới thiệu game

World of Demons là tựa game nhập vai hấp dẫn hứa hẹn sẽ khuynh đảo cộng đồng với lối chơi hành động kết hợp đồ họa thủy mặc độc đáo.

Được phát triển bởi PlatinumGames, nhà sản xuất nổi tiếng đằng sau thành công của NieR:Automata và dòng game Bayonetta trên PC, World of Demons là tựa game hành động hấp dẫn tái hiện chân thực thế giới của những ác linh, quỷ dữ (Yokai) của Nhật Bản. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trên nền tảng iOS nhưng World of Demons đã nhanh chóng trở thành tâm điểm với đồ họa cùng lối chơi độc đáo riêng.

Khác với đồ họa siêu thực mà PlatinumGames từng đem đến cho NieR:Automata hay Bayonetta, World of Demons sở hữu đồ họa độc đáo với phong cách thủy mặc cổ điển. Cũng chính phong cách đồ họa độc đáo này kết hợp với những bản nhạc hòa tấu đậm chất thần thoại đã đem đến cảm giác như đang hòa mình vào thế giới cổ tích cho game thủ.

World of Demons - Siêu phẩm hành động với đồ họa thủy mặc độc đáo 0
World of Demons - Siêu phẩm hành động với đồ họa thủy mặc độc đáo 1

Lối chơi của game tập trung vào mảng hành động với khá nhiều cách kết hợp kỹ năng tạo ra những chuỗi combo khác nhau. Bên cạnh đó game cũng đồng thời đem đến vô số lựa chọn để phối hợp đội hình thông qua hệ thống nhân vật vốn là những yêu quái nổi tiếng trong thần thoại Nhật Bản và không quá xa lạ với game thủ Âm Dương Sư như Kappa, Nue, Tengu…

World of Demons - Siêu phẩm hành động với đồ họa thủy mặc độc đáo 2
World of Demons - Siêu phẩm hành động với đồ họa thủy mặc độc đáo 3

Cốt truyện của World of Demons là sự hòa quyện hấp dẫn giữa bối cảnh nước Nhật cổ xưa cùng những samurai sỡ hữu sức mạnh Yokai như dòng game Nioh. Nhìn chung World of Demons đã làm tốt vượt mong đợi của game thủ khi đem chất lượng của game PC-Console đến với game thủ mobile.

World of Demons - Siêu phẩm hành động với đồ họa thủy mặc độc đáo 4
World of Demons - Siêu phẩm hành động với đồ họa thủy mặc độc đáo 5
World of Demons - Siêu phẩm hành động với đồ họa thủy mặc độc đáo 6

Tuy nhiên hiện tại thì World of Demons chỉ mới có mặt trên nền tảng iOS và game thủ Android vẫn phải chờ một thời gian để trải nghiệm. Game thủ yêu thích tựa game thần thoại này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải game trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới