World Flipper – Game hành động chủ đề pinball với nhiều cơ chế ấn tượng

World Flipper là tựa game mobile được phát triển bởi Cygames và sẽ được phát hành toàn cầu vào năm 2021 bởi Kakao Games.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2021 Giới thiệu game

World Flipper là tựa game mobile được phát triển bởi Cygames và sẽ được phát hành toàn cầu vào năm 2021 bởi Kakao Games.

Mặc dù game World Flipper được thiết kế theo phong cách pixel, nhân vật trong chiến đấu là các nhân vật pixel nhỏ nhưng bên ngoài vẫn hiển thị nhân vật 3D hoạt hình đẹp mắt. Sẽ có 3 nhân vật tiên phong trong đội ngũ của bạn, về sau người chơi còn có thể đính kèm thêm các nhân vật hỗ trợ. Mỗi nhân vật đều sở hữu kĩ năng chủ động cũng như hiệu ứng thủ lĩnh. Bên cạnh đó còn có những kĩ năng gây sát thương hoặc hồi máu tùy thuộc vào loại nhân vật. Phân loại cũng khá đa dạng bao gồm nhân vật tấn công chùm tia, nhân vật sử dụng kiếm định hướng, nhân vật hỗ trợ hồi máu,…Ngay cả khi một nhân vật không thể ở vị trí tiên phong thì vẫn có thể đặt ở vị trí hỗ trợ.

World Flipper - Game hành động chủ đề pinball với nhiều cơ chế ấn tượng 0

Các nhân vật hỗ trợ sẽ cung cấp các hiệu ứng bổ sung cho các kỹ năng tấn công của nhân vật tiên phong vì vậy hãy cân nhắc các cách kết hợp khác nhau. Kỹ năng gây sát thương của nhân vật có thể được hỗ trợ bởi hiệu ứng chữa bệnh với nhân vật thích hợp. Nhân vật cũng có thể được trang bị.

World Flipper - Game hành động chủ đề pinball với nhiều cơ chế ấn tượng 1

Quá trình chiến đấu trong game World Flipper Mobile linh hoạt và liên tục. Cơ bản vẫn là cơ chế pinball, bạn cần phải đánh bại kẻ thù, tấn công giống như game pinball hoạt động ở các máy chơi game trong trung tâm thương mại. Việc tung ra các cuộc tấn công trực diện dường như gây ít thiệt hại hơn một chút – bạn sẽ thấy “Guard” bật lên – nhưng mọi thứ khác có thể sẽ làm tổn thương khiên bảo vệ này. Có 6 loại kháng nguyên tố và sẽ có những người ngăn cản và cả kẻ thù. Bạn cũng bị hạn chế trong việc thay đổi hướng khi đang chuyển động.

World Flipper - Game hành động chủ đề pinball với nhiều cơ chế ấn tượng 2

Khả năng di chuyển giữa không trung rất quan trọng: bạn có thể xây dựng một thanh đo với đủ combo. Chế độ Fever có thể tạo ra thêm các phần đệm cho nhiều combo hơn. Các chân chèo ở phía dưới có thể khởi động nhân vật của bạn với các hiệu ứng bổ sung hoặc bắn ra các chùm tia giúp gia tăng sát thương. Mỗi giai đoạn đều có thời gian, với xếp hạng SS tối đa, vì vậy người chơi cần tranh thủ hoàn thành nhanh, gọn để đạt được đánh giá cao nhất và nhận được những phần thưởng cao nhất. Người chơi có thể tận dụng lợi thế phó bản, một số phó bản sẽ có “lính canh” giúp dọn sạch từng đợt tiến công hoặc làm suy yếu Boss.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Darkest Woods – Ám ảnh rừng già dành cho game thủ mobile

Các trận chiến Boss trong World Flipper Mobile có thể có điểm Break”, và làm như vậy sẽ ngăn chúng tung ra một đòn tấn công mạnh mẽ và khiến chúng dễ bị tổn thương. Cũng có thể có các hiệu ứng thời tiết gây cản trở chẳng hạn như gió, có thể làm bạn chậm lại. Nếu cảm thấy hoang mang, người chơi có thể nhấn vào dấu “?”, nó sẽ cung cấp hướng dẫn với các chuyển động giúp người chơi dễ dàng chinh phục được thử thách phó bản.

World Flipper - Game hành động chủ đề pinball với nhiều cơ chế ấn tượng 3

Nhiệm vụ co-op có tối đa 3 người chơi mỗi phòng. Nếu mọi người sử dụng các kỹ năng của mình liên tiếp sẽ tạo ra bombo nổ dây chuyển gây sát thương lớn. Bạn có thể tự tạo phòng và mời bạn bè cùng tham gia, nhưng nếu bạn chỉ muốn nhảy vào một phòng co-op ngẫu nhiên, chuông ở trên cùng bên trái sẽ nhấp nháy và bạn có thể nhấn vào nó để vào ngay lập tức.

World Flipper - Game hành động chủ đề pinball với nhiều cơ chế ấn tượng 4

World Flipper Mobile gây ấn tượng ban đầu khá mạnh, với thiết kế dễ thương và các bẫy gacha thường xuyên với tỷ lệ 5% 5 sao hào phóng. Đăng nhập ngay bây giờ và bạn có thể nhận được Arisa của Shadowverse và đủ số quả cầu để quay 10 lần.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp