Wolves of Desert – Cuộc phiêu lưu khám phá thế giới giả tưởng ly kỳ

Wolves of Desert là tựa game mobile MMORPG hoành tráng được dẫn dắt bởi cốt truyện giả tưởng phong cách châu Âu đầy cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 28/03/2020 Giới thiệu game

Wolves of Desert là tựa game mobile MMORPG hoành tráng được dẫn dắt bởi cốt truyện giả tưởng phong cách châu Âu đầy cuốn hút.

Wolves of Desert đưa người chơi đến khám phá thế giới nơi Vua Solomon trị vì nhưng dần mất đi vinh quang bởi sự xâm chiếm của Quỷ lửa thức dậy từ bóng tối.

Wolves of Desert - Cuộc phiêu lưu khám phá thế giới giả tưởng ly kỳ 0

Người chơi sẽ hóa thân là một chiến binh mạnh mẽ gánh sứ mệnh giải cứu cao cả là đánh bại 72 con quỷ lớn, bốn trụ cột tối cao và chúa tể bóng tối Ifrit để trả lại hòa bình cho tất cả các vương quốc.

Wolves of Desert - Cuộc phiêu lưu khám phá thế giới giả tưởng ly kỳ 1

Wolves of Desert mở ra một thế giới nhập vai mở rộng lớn với bản đồ đồ sộ. Bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 class Chiến Binh, Thợ Săn và Pháp Sư. Mỗi class gồm có những chỉ số thuộc tính khác nhau và thay đổi theo cấp độ. Đồng thời cung cấp một cây kĩ năng cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật theo phong cách riêng.

Có thể bạn muốn xem thêm: IZANAGI Online – MMORPG chuẩn cày cuốc của Nhật có ngôn ngữ tiếng Việt

Wolves of Desert Mobile cũng sở hữu đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc sắc. Người chơi sẽ được khám phá các vùng đất, gặp gỡ những người chơi khác. Bên cạnh đó là không ngừng đương đầu với những thử thách nhiệm vụ đặt ra để thu thập tài nguyên vật liệu giúp nâng cấp thiết bị, chế tạo vật phẩm,..

Wolves of Desert - Cuộc phiêu lưu khám phá thế giới giả tưởng ly kỳ 2

Sẽ có hàng trăm vật phẩm và thiết bị cung cấp khả năng tùy biến nhân vật vô song. Thậm chí người chơi còn có thể triệu hồi những con quỷ của mình để gia tăng sức chiến đấu trong các hoạt động PVP lẫn PVE.

Wolves of Desert - Cuộc phiêu lưu khám phá thế giới giả tưởng ly kỳ 3

Không thể thiếu là vô số các nhiệm vụ tuần, nhiệm vụ săn Boss, nhiệm vụ bang hội,…khiến bạn chẳng bao giờ có cảm giác nhàm chán. Cộng thêm bộ điều khiển linh hoạt, đậm chất hành động với những màn combo giải phóng kĩ năng mãn nhãn, Wolves of Desert sẽ là một sự lựa chọn khó có thể từ chối.

Tải game Wolves of Desert cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới