Wolcen: Lords of Mayhem mang đến lối chơi đậm chất Diablo III và Path of Exiles

Là sự kết hợp hoàn hảo của Diablo và Path of Exiles, Wolcen: Lords of Mayhem khiến người chơi dành nhiều sự khen ngợi dù chỉ mới thử nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2020 Giới thiệu game

Là sự kết hợp hoàn hảo của seri game Diablo và Path of Exiles, Wolcen: Lords of Mayhem Online khiến người chơi dành nhiều sự khen ngợi dù chỉ mới thử nghiệm.

Wolcen: Lords of Mayhem thuộc thể loại game nhập vai hành động sử dụng góc nhìn top-down và lối chơi chặt chém không ngừng nghỉ. Điểm dễ nhận thấy ở đây là trò chơi không hề giấu giếm việc đã học hỏi khá nhiều kinh nghiệm từ những đàn anh thành công nhất của thể loại này là Path of Exiles và Diablo. Song tất cả đều phục vụ cho mục đích tạo ra một sản phẩm mới đậm dấu ấn của riêng mình.

Wolcen: Lords of Mayhem mang đến lối chơi đậm chất Diablo III và Path of Exiles 0

Game Wolcen: Lords of Mayhem sở hữu hệ thống phát triển nhân vật sáng tạo và rất riêng khi không bó buộc bạn vào bất kỳ lớp nhân vật nào. Thay vào đó chính vũ khí bạn đang sử dụng sẽ quyết định phong cách chiến đấu và hướng phát triển của bạn trong các giai đoạn của game.

Wolcen: Lords of Mayhem mang đến lối chơi đậm chất Diablo III và Path of Exiles 1

Bên cạnh đó trò chơi còn tích hợp thêm cây kỹ năng bị động (thứ học hỏi từ Path of Exiles) nhưng còn chuyên sâu hơn khi bạn có thể chuyển đổi chúng nhanh chóng để đạt đến kỹ năng mình muốn. Thậm chí là chuyển class hay chơi lớp nhân vật hỗn hợp theo ý thích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Astral Fable – Game nhập vai phong cách anime đáng yêu với gameplay thú vị

Sử dụng công nghệ đồ họa CryEngine mạnh mẽ, cảnh sắc trong Wolcen: Lords of Mayhem Online vô cùng rực rỡ, chi tiết và bắt mắt. Dấu tích của ma thuật hay chiến tranh hiện ra rõ nét và ảnh hưởng đến môi trường rõ rệt.

Wolcen: Lords of Mayhem mang đến lối chơi đậm chất Diablo III và Path of Exiles 2

Tuy nhiên sản phẩm vẫn chưa thể đạt đến tầm siêu phẩm khi đợt ra mắt game gặp một số vấn đề về kỹ thuật như bị văng khỏi server, lag giật…Chưa kể đến nội dung vẫn còn chưa được đào sâu khám phá khi game mới chỉ có 3 Acts, và các sự kiện event phải đến tương lai mới biết được.

Nhìn chung với một sản phẩm indie không được đỡ đầu bởi những hãng game lớn thì đây quả thật là một thành công không tưởng đối với Wolcen: Lords of Mayhem.

Trang Steam : https://store.steampowered.com/app/424370/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật