Wizard of Legend – Game hành động thuật sĩ với hơn 100 phép thuật và di vật độc đáo

Wizard of Legend Mobile tập trung vào các chuyển động chính xác và sự kết hợp các phép thuật thông minh trong hành trình khám phá ngục tối.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2021 Giới thiệu game

Wizard of Legend tập trung vào các chuyển động chính xác và sự kết hợp các phép thuật thông minh trong hành trình khám phá ngục tối.

Wizard of Legend là một tựa game hành động nổi tiếng trên Steam được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới yêu thích. Sắp tới đây, tựa game này sẽ được phát hành cho Android và iOS bởi XD Inc., hợp tác với Humble Games và Contingent99.

Wizard of Legend - Game hành động thuật sĩ với hơn 100 phép thuật và di vật độc đáo 0

Trong Wizard of Legend, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến thuật sĩ thú vị và năng động, mang đến những thử thách bất ngờ và những bước ngoặt ở mỗi cấp độ. Game nổi bật với yếu tố mới mẻ qua mỗi màn chơi, không hề có sự trùng lặp. Thêm vào đó, nghệ thuật pixel quyến rũ làm tăng thêm nét hấp dẫn hoài cổ.

Wizard of Legend - Game hành động thuật sĩ với hơn 100 phép thuật và di vật độc đáo 1

Hãy chiến đấu theo cách của bạn qua từng thử thách bằng cách đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ! Thu thập các phép thuật và di vật có giá trị và xây dựng kho vũ khí ma thuật của bạn để phù hợp với lối chơi của bạn! Đạt được thành thạo về phép thuật bằng cách xâu chuỗi các phép thuật lại với nhau để tạo ra các kết hợp tàn khốc! Đối mặt và đánh bại các thành viên hội đồng trong trận chiến phép thuật để trở thành một phù thủy của huyền thoại!

Wizard of Legend - Game hành động thuật sĩ với hơn 100 phép thuật và di vật độc đáo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Warframe – Game bắn súng cực ấn tượng trên PC ra mắt phiên bản mobile

Tựa game này cũng sở hữu rất nhiều chế độ chơi ngục tối, người chơi có thể chiến đấu cá nhân nhưng cũng có thể hợp tác với người chơi khác và không hề có cảm giác tự kỉ khi tham gia Wizard of Legend Mobile. Trong trường hợp bạn cảm thấy mệt mỏi với tất cả các cuộc khám phá và bạn đang rất cần nghỉ ngơi, bạn có thể tham gia các thử thách PvP để kiểm tra kỹ năng của mình trước những nhà thám hiểm khác.

Wizard of Legend - Game hành động thuật sĩ với hơn 100 phép thuật và di vật độc đáo 3

Bạn sẽ cần phải tìm ra sự kết hợp hoàn hảo giữa phép thuật và di vật độc đáo để tạo ra những chuỗi sát thương mạnh mẽ chống lại kẻ thù. Với sự tối ưu hóa toàn diện cho nền tảng mobile, việc trải nghiệm trên các thiết bị di động trở nên vô cùng dễ dàng, điều khiển linh hoạt.

Wizard of Legend - Game hành động thuật sĩ với hơn 100 phép thuật và di vật độc đáo 4

Wizard of Legend Mobile không chỉ tự hào khi có bộ điều khiển màn hình cảm ứng được tối ưu hóa và điều chỉnh giao diện người dùng dành riêng cho thiết bị di động. Mà còn có thể có nhiều người chơi qua mạng LAN cho những người được kết nối với cùng một mạng WiFi.

Trang chủ: http://wizardoflegend.com/
Chơi thử phiên bản PC trên Steam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp