Within – Game kinh dị đầy ám ảnh sở hữu đồ họa đẹp hoàn hảo

Within là tựa game kinh dị ấn tượng sở hữu đồ họa đẹp huyền ảo mặc dù game mới chỉ ra mắt bản thử nghiệm và đang phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2021 Giới thiệu game

Within là tựa game kinh dị ấn tượng sở hữu đồ họa đẹp huyền ảo mặc dù game mới chỉ ra mắt bản thử nghiệm và đang phát triển.

Được phát triển bởi Silver Lining Studio, Within là tựa game phiêu lưu mạo hiểm kinh dị khá ám ảnh mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua. Mặc dù hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn phát triển và mới chỉ ra mắt bản demo nhưng bấy nhiêu đó cũng đã quá đủ để game thủ phát cuồng trước vẻ đẹp đồ họa đầy ma mị của game.

Within - Game kinh dị đầy ám ảnh sở hữu đồ họa đẹp hoàn hảo 0

Cốt truyện của game bắt đầu khi Emma bất ngờ tỉnh dậy ở một vùng đất hoàn toàn xa lạ và cô bé phải bắt đầu cuộc phiêu lưu để tìm ra lý do mình có mặt tại đây cũng như khám phá thế giới mới lạ này. Sở hữu đồ họa đồ họa và âm nhạc vô cùng truyền cảm, Within dễ dàng đánh động những game thủ khó tính nhất với lối chơi phiêu lưu giải đố của mình.

Within - Game kinh dị đầy ám ảnh sở hữu đồ họa đẹp hoàn hảo 1

Đặc biệt cùng với việc phải tìm đường thoát khỏi cơn ác mộng của Emma, Within gợi lên nhiều nét tương đồng với Little Nightmare nổi tiếng từ cốt truyện đến lối chơi. Đặc biệt lối chơi giải đố của game cũng khá tinh tế và đôi lúc sẽ khiến game thủ phải tập trung cao độ vào màn hình điện thoại nếu muốn vượt qua những thử thách này.

Within - Game kinh dị đầy ám ảnh sở hữu đồ họa đẹp hoàn hảo 2

Hiện tại Within vẫn đang trong giai đoạn phát triển nhưng game thủ vẫn có thể trải nghiệm trước với bản demo, và mặc dù là phiên bản thử nghiệm nhưng những gì mà Within để lại là vô cùng ấn tượng trong thời điểm này. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây.

Tải về Within trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20