With My CAT – Gặp gỡ và tương tác với những chú mèo con độc đáo

Neilo sẽ phát hành With My Cat - tựa game mobile mô phỏng cuộc sống với những chú mèo con đáng yêu, độc đáo, có nhiều tính cách khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2021 Giới thiệu game

Neilo sẽ phát hành With My Cat – tựa game mobile mô phỏng cuộc sống mới với những chú mèo con đáng yêu, độc đáo, có nhiều tính cách khác nhau.

Trong With My Cat, người chơi sẽ nhận nuôi một số ít mèo con và được giao nhiệm vụ dạy bảo chúng trở thành những con mèo trưởng thành mạnh mẽ, có năng lực. Khi bạn dành nhiều thời gian hơn cho chúng, bạn sẽ hiểu chúng và các loại tính cách khác nhau của chúng, giống như chăm sóc một người bạn mèo thực sự.

With My CAT - Gặp gỡ và tương tác với những chú mèo con độc đáo 0

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng và tìm hiểu về rất nhiều giống mèo khác nhau bao gồm mèo Calico, mèo Tricolor, mèo nhị sắc, mèo Nhật Bản, mèo mướp, mèo Scottish Fold, American Shorthair và mèo Bengal, tổng cộng hơn 100 loại có các mẫu và màu lông khác nhau.

With My CAT - Gặp gỡ và tương tác với những chú mèo con độc đáo 1

Cũng như các game mô phỏng khác, With My Cat là nơi bạn có thể dành thời gian với mèo của mình hoặc kết bạn với mèo mới tại Friends Plaza. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng Khách sạn Bạn bè và Cha mẹ nuôi để có thêm một số tương tác khác với chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: WarUniverse – Game hành động khám phá vũ trụ bao la theo cách bạn thích

Khía cạnh quan trọng nhất của With My Cat là bạn có khả năng tương tác với mèo con của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Có một tính năng âm thanh mà mèo sẽ nhận ra giọng nói của bạn và các tình huống bên ngoài sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn thực sự dành cho nhau. Vì vậy, nhìn chung đây là một trải nghiệm mang tính cá nhân hóa cao.

With My CAT - Gặp gỡ và tương tác với những chú mèo con độc đáo 2

Chưa kể đến, game còn tích hợp tính năng thực tế ảo tăng cường giúp người chơi có thể chụp ảnh và quay video AR về những chú mèo của mình trong thế giới thực và có thể đăng chúng trực tuyến để khoe với người khác.

Tải game With My Cat cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật