With Heroes cuốn hút với lối chơi đơn giản và những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt

Tuy người chơi tương tác khá ít nhưng bù lại With Heroes vẫn đem đến những trải nghiệm của một tựa game nhập vai thực thụ.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2019 Giới thiệu game

Tuy người chơi tương tác khá ít nhưng bù lại With Heroes vẫn đem đến những trải nghiệm của một tựa game nhập vai thực thụ.

Phát triển theo lối chơi thu thập, đấu thẻ tướng, With Heroes sở hữu một hệ thống đa dạng, phân chia thành các lớp nhân vật như Warrior, Supporter, Mage, Assassin, Ranger.

Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt khác nhau nên việc lựa chọn đội hình có đủ các lớp nhân vật trên là yếu tố quan trọng để giành chiến thắng.

With Heroes cuốn hút với lối chơi đơn giản và những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt 0

Bên cạnh cơ chế tự động đánh thì các nhân vật cũng có kỹ năng đặc biệt có thể kích hoạt mỗi khi người chơi muốn. Với dàn nhân vật đông đảo cùng vô số kỹ năng thì bạn có thể tạo ra rất nhiều đội hình khác nhau để thử nghiệm sức mạnh.

With Heroes cuốn hút với lối chơi đơn giản và những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt 1

Đặc biệt hơn dàn nhân vật trong With Heroes được lấy cảm hứng từ những nhân vật lịch sử, thần thoại nên người chơi sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc. Đó có thể là thần sấm Thor với cây búa Mjornir đặc trưng, Thành Cát Tư Hãn cùng đội quân du mục của mình, Quan Vũ cùng thanh Long Đao….

Mỗi nhân vật sẽ có những phe phái khác nhau như Hỗn Mang, Công Lý, Tự Nhiên, Lửa và Băng. Các tướng thuộc các phe phái khác nhau sẽ khắc chế lẫn nhau. Từ đó, người chơi cần nghiên cứu để lựa chọn đội hình cho phù hợp chứ không phải tập trung vào những vị tướng cấp độ cao là có ưu thế.

With Heroes cuốn hút với lối chơi đơn giản và những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt 2

Bên cạnh đó bạn vẫn có thể trang bị cho các vị tướng của mình áo giáp vũ khí để tham gia các hoạt động nhằm gia tăng cấp độ cũng như tăng các chỉ số,…Ngoài ra có thể bồi dưỡng, tiến hoá,…để giúp họ trở nên mạnh mẽ và có ngoại hình hoàn toàn mới bắt mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: RPG Dice Adventure xây dựng một thế giới nhập vai giả tưởng độc đáo

Bên cạnh chế độ nhiệm vụ chính quen thuộc để mở khóa thành tích và tướng mới, bạn còn có thể thử Dungeon – để cày cuốc trang bị mới, Portal Battle – những cuộc chiến đầy bất ngờ khi bạn không biết cánh cổng phía trước sẽ có loại đối thủ nào đang chờ.

With Heroes cuốn hút với lối chơi đơn giản và những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt 3

Cuối cùng là đấu trường Colosseum nơi bạn thử sức đội hình mình với người chơi trên toàn thế giới để ghi danh lên bảng vàng và có được danh dự cao nhất.

Tải game With Heroes cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ