Witchnesia: Magical Battle Arena – Game bắn súng 2 cò loạn chiến trong đấu trường

Witchnesia: Magical Battle Arena là sự kết hợp của hai thể loại phiêu lưu và hành động bắn súng đứng đầu thị trường được nhiều người chơi nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2021 Giới thiệu game

Witchnesia: Magical Battle Arena là sự kết hợp của hai thể loại phiêu lưu và hành động bắn súng đứng đầu thị trường được nhiều người chơi nhất.

Trong Witchnesia: Magical Battle Arena, người chơi sẽ trở thành những phù thủy thi đấu với nhau trong các phó bản được bày bố những thử thách và môi trường khác nhau. Vì vậy, người chơi sẽ được tận hưởng những trải nghiệm chiến đấu khác nhau qua mỗi lượt chơi.

Witchnesia: Magical Battle Arena - Game bắn súng 2 cò loạn chiến trong đấu trường 0

Để giành được chiến thắng thì mục tiêu của người chơi là kiếm được nhiều điểm nhất trong một trận đấu. Người chơi có thể thu thập điểm xung quanh phó bản hoặc chiến đấu với người chơi khác để cướp điểm của họ, hơn nữa người chơi có thể nhận được nhiều điểm hơn từ việc giết boss ở vòng cuối cùng.

Witchnesia: Magical Battle Arena - Game bắn súng 2 cò loạn chiến trong đấu trường 1

Witchnesia: Magical Battle Arena cung cấp nhiều loại phép thuật đa dạng có thể phục vụ cho nhiều kiểu chơi khác nhau. Cũng vì vậy đã mang đến cảm giác kích thích khi người chơi có thể kết hợp các phép thuật theo ý thích để phù hợp với phong cách cá nhân.

Witchnesia: Magical Battle Arena - Game bắn súng 2 cò loạn chiến trong đấu trường 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Streamwalker: Tribes – Game nhập vai nhàn rỗi vui nhộn cùng các nhân vật anime

Mỗi trận đấu sẽ gồm 3 hiệp, mỗi hiệp 1 phút. Vòng một người chơi chỉ khám phá hầm ngục, vòng hai sẽ có sự thay đổi thời tiết, đây sẽ là một thử thách để người chơi thu thập điểm. Và vòng cuối cùng, boss / người giám hộ sẽ xuất hiện. Bạn phải đánh bại chúng để nhận được điểm thưởng và nguyên liệu.

Witchnesia: Magical Battle Arena - Game bắn súng 2 cò loạn chiến trong đấu trường 3

Khi đang tham gia vào một trận đấu, người chơi sẽ phải tìm hiểu môi trường của mỗi dungeon như thế nào và sử dụng nó như một lợi thế, hơn thế nữa còn cần nghiên cứu và hiểu rõ những phép thuật nào sẽ phù hợp cho từng trận đấu luôn luôn thay đổi không hề trùng lặp.

Witchnesia: Magical Battle Arena - Game bắn súng 2 cò loạn chiến trong đấu trường 4

Bên cạnh đó, với hệ thống thời trang phong phú, bạn có thể thay đổi trang phục cho phù thủy của mình theo phong cách mà bạn thích.

Tải game Witchnesia: Magical Battle Arena cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật