WinterLore – Game giải đố hấp dẫn được tặng miễn phí trên Google Play

WinterLore là tựa game nhập vai giải đố vô cùng hấp dẫn đang được tặng miễn phí và game thủ có thể dễ dàng tải về qua Google Play.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2021 Giới thiệu game

WinterLore là tựa game nhập vai giải đố vô cùng hấp dẫn đang được tặng miễn phí và game thủ có thể dễ dàng tải về qua Google Play.

Được phát triển bởi Moroi Springs và mới chỉ ra mắt chính thức vào tháng 8/2021, WinterLore đã nhanh chóng khẳng định bản lĩnh với lối chơi point & click giải đố độc đáo như Rusty Lake, Dark Dome… Bên cạnh đó cốt truyện đầy tính nhân văn của game cũng góp phần không nhỏ khiến tựa game này được đánh giá rất cao bởi cộng đồng và những nhà phê bình game khó tính nhất.

WinterLore - Game giải đố hấp dẫn được tặng miễn phí trên Google Play 0

Bối cảnh của game diễn ra ở Moroi Springs, vùng đất hiền hòa được tạo ra bởi chúa, một vườn địa đàng đích thực của nhân loại. Tuy nhiên bên cạnh những điều tốt đẹp nhất thì cái xấu và ác cũng bắt đầu manh nha và xuất hiện ngày càng nhiều trong thế giới này. Game thủ sẽ nhập vai cô bé Ozana và bắt đầu cuộc phiêu lưu tìm kiếm và chữa lành vết thương lòng sau khi người bà yêu dấu của cô qua đời.

WinterLore - Game giải đố hấp dẫn được tặng miễn phí trên Google Play 1

Xuyên suốt hành trình của mình, Ozana sẽ gặp gỡ những sinh vật kỳ bí, những người bạn bí ẩn và thậm chí là những kẻ thù giấu mặt. Toàn bộ những cuộc gặp gỡ thú vị này đều được tái hiện chân thực qua đồ họa vẽ tay độc đáo trong WinterLore. Ngoài ra âm nhạc của game cũng để lại ấn tượng đặc biệt với game thủ trải nghiệm khi đi từ những giai điệu nhẹ nhàng đến dồn dập theo tâm trạng của Ozana.

WinterLore - Game giải đố hấp dẫn được tặng miễn phí trên Google Play 2

Bình thường game thủ có thể sở hữu WinterLore với giá 22.000 Đồng, tuy nhiên cùng với việc game đang được miễn phí trong vòng 1 tuần trên Google Play thì sẽ thật đáng tiếc nếu game thủ không tranh thủ trải nghiệm tựa game giải đố thú vị này.

Tải về WinterLore trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp