Wing Up The Tomorrow – Game anime lãng mạn lấy bối cảnh thế giới giả tưởng Steampunk

Game tiểu thuyết hình ảnh phiêu lưu hoàn toàn mới mang tên Wing Up The Tomorrow đã mang đến sự lãng mạn cho thời đại Steampunk.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2022 Giới thiệu game

Game tiểu thuyết hình ảnh phiêu lưu hoàn toàn mới mang tên Wing Up The Tomorrow đã mang đến sự lãng mạn cho thời đại Steampunk.

Nhân vật chính trong game Wing Up The Tomorrow là hai anh chàng đẹp trai, bối cảnh độc đáo hiếm thấy trong một câu chuyện lãng mạn và phong cách nghệ thuật anime đẹp mắt, bộ phim này đang trở thành một hit với những người chơi otome.

Wing Up The Tomorrow - Game anime lãng mạn lấy bối cảnh thế giới giả tưởng Steampunk 0

Giống như các tựa game otome di động phổ biến khác như Ikemen Sengoku hay Obey Me !, Wing Up The Tomorrow có một thị trường rõ ràng. Nếu như ở Ikemen Sengoku có các chàng trai samurai và Obey Me! có các chàng trai quỷ, Wing Up The Tomorrow năng động hơn ở các mối quan hệ, mà cụ thể là về giáo viên và học sinh.

Wing Up The Tomorrow - Game anime lãng mạn lấy bối cảnh thế giới giả tưởng Steampunk 1

Tham gia vào Wing Up The Tomorrow, với tư cách là nhân vật chính, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một phi công lái tàu bay dám nghĩ dám làm, dù mới chỉ học lái nhưng vẫn tìm cách để đi khắp thế giới. Bạn mơ ước được bay trên bầu trời và bạn gặp một chàng trai khỏe mạnh trẻ tuổi khác, một phi công giàu kinh nghiệm và một người khác trưởng thành hơn và có kinh nghiệm hơn anh chàng đó.

Wing Up The Tomorrow - Game anime lãng mạn lấy bối cảnh thế giới giả tưởng Steampunk 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Katanauts – Game endless runner mới có chuột samurai và chú mèo với thanh kiếm ninja

Cùng với hai phi công đối lập này, bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị về bầu trời và khí cầu, đồng thời chạm trán với đủ loại bí ẩn và những cuộc vượt ngục thú vị cùng với hai người bạn cùng tàu của mình.

Wing Up The Tomorrow - Game anime lãng mạn lấy bối cảnh thế giới giả tưởng Steampunk 3
Wing Up The Tomorrow - Game anime lãng mạn lấy bối cảnh thế giới giả tưởng Steampunk 4

Tất nhiên, đây là một câu chuyện tình yêu, vì vậy khi 3 người đi du lịch cùng nhau, mọi thứ sẽ trở nên căng thẳng và hấp dẫn hơn khi bạn quyết định chọn ai giữa cả hai chàng trai đang yêu bạn điên cuồng. Mọi lựa chọn của bạn đều quan trọng và nó có thể thay đổi tiến trình tình cảm của bạn!

Tải game Wing Up The Tomorrow cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên