Wing Fighter – Game không chiến thú vị để xả stress của game thủ mobile

Wing Fighter là tựa game bắn máy bay kết hợp giữa phong cách Arcade cổ điển và đồ họa hiện đại, mở ra những giây phút giải trí cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2022 Giới thiệu game

Wing Fighter là tựa game bắn máy bay kết hợp giữa phong cách Arcade cổ điển và đồ họa hiện đại, mở ra những giây phút giải trí cho game thủ.

Được phát triển bởi Mint Y Games, Wing Fighter là tựa game bắn máy bay hấp dẫn sở hữu đồ họa ấn tượng nhưng lại vô cùng nhẹ và phù hợp nhu cầu giải trí nhanh của game thủ mobile. Hiện tại mặc dù chỉ vừa ra mắt ở khu vực Đông Nam Á (SEA) nhưng game đã nhanh chóng chứng minh được sức hút của mình.

Wing Fighter - Game không chiến thú vị để xả stress của game thủ mobile 0

Lối chơi của game là sự kết hợp giữa phong cách “bắn ruồi” cổ điển trên nền tảng Nintendo 64 năm nào với đồ họa đầy màu sắc trên nền tảng mobile. Qua đó game thủ có thể lựa chọn cho mình một chiếc phi thuyền riêng và bắt đầu trận không chiến của mình với vô số những chiếc máy bay khác. Đặc biệt game thủ phải bắn hạ toàn bộ máy bay địch mới có thể tiến đến vị trí kiểm soát mới.

Wing Fighter - Game không chiến thú vị để xả stress của game thủ mobile 1

Sở hữu đồ họa ấn tượng, game dễ dàng mang đến những chiến đấu cơ đầy màu sắc và hệ thống hỏa lực vô cùng đa dạng. Qua đó game thủ có thể tùy biến và mang theo vô số vũ khí độc dị trên chiến đấu cơ của mình và thả chúng xuống đầu quân địch. Ngoài ra game còn mang đến khá nhiều cơ chế thú vị bên cạnh chế độ cốt truyện như thử thách, bay lượn, cơ chế máy bay không người lái…

Wing Fighter - Game không chiến thú vị để xả stress của game thủ mobile 2

Hiện tại game đã ra mắt trên Google Play và App Store. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Wing Fighter trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên