Wind Knight – Game hành động đồ họa 3D sống động và hiệu ứng hoa mỹ

Wind Knight là tựa game nhập vai hành động mang đến một hành trình tuyệt vời và đậm chất hành động thông qua đồ họa 3D chất lượng cao.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2020 Giới thiệu game

Wind Knight là tựa game nhập vai hành động mang đến một hành trình tuyệt vời và đậm chất hành động thông qua đồ họa 3D chất lượng cao.

Wind Knight được thiết kế theo phong cách anime Nhật Bản với đồ họa 3D màu sắc tươi sáng. Game lấy bối cảnh một thế giới tươi đẹp đang dần sụp đổ , quân đội quỷ đe dọa khắp nơi và có nguy cơ giải phóng Vua Quỷ.

Wind Knight - Game hành động đồ họa 3D sống động và hiệu ứng hoa mỹ 0

Để giải cứu thế giới người chơi sẽ hóa thân là Hiệp Sĩ Gió, kêu gọi và chiêu mộ các anh hùng huyền thoại để bắt đầu cuộc hành trình chống lại đội quân quỷ dữ.

Wind Knight - Game hành động đồ họa 3D sống động và hiệu ứng hoa mỹ 1

Để nâng cấp sức mạnh anh hùng, Wind Knight Mobile tập trung vào phát triển các trang thiết bị. Bạn có thể trang bị bất cứ vật phẩm nào để linh hoạt sử dụng mọi khả năng của anh hùng. Mỗi một trang thiết bị đều chứa một kĩ năng độc đáo. Và có hơn 10.000 cách để sắp xếp các kĩ năng.

Wind Knight - Game hành động đồ họa 3D sống động và hiệu ứng hoa mỹ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Vainglory All Stars kế thừa hàng loạt tính năng cốt lõi của Brawl Stars

Bên cạnh đó game Wind Knight cung cấp một hệ thống thời trang, trang sức, trang trí đầy đủ mọi phong cách tạo điều kiện làm đẹp cho nhân vật của mình trở nên nổi bật. Chưa kể đến, hầu hết các trang phục đều có thể kiếm được thông qua các thành tựu và sự kiện đặc biệt, rất dễ dàng để sở hữu chỉ cần chăm chỉ tham gia đầy đủ.

Wind Knight - Game hành động đồ họa 3D sống động và hiệu ứng hoa mỹ 3

Gameplay của Wind Knight cũng vô cùng hấp dẫn, thú vị. Trong đó những con boss trong thế giới ma thuật rộng lớn này là nguồn cung cấp chính để lấy trang bị và nguyên vật liệu. Boss càng nguy hiểm càng thu thập được nhiều đồ quý hiếm.

Wind Knight - Game hành động đồ họa 3D sống động và hiệu ứng hoa mỹ 4

Chính vì vậy, người chơi trên toàn server có thể hợp tác với nhau để săn boss nhằm thu thập được nhiều loại trang thiết bị phong phú. Ngoài ra, họ cũng có thể trở thành đối thủ của nhau trong các chiến trường PVP kịch tính.

Tải game Wind Knight cho AndroidiOSAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật