Will of Flare – Game nhập vai AFK đồ họa 2D sống động cho fan Naruto

Đồng hành cùng Will of Flare người chơi sẽ luôn tìm ra được nhiều hướng phát triển mạnh mẽ và nhiều hoạt động hấp dẫn để khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2021 Giới thiệu game

Đồng hành cùng Will of Flare người chơi sẽ luôn tìm ra được nhiều hướng phát triển mạnh mẽ và nhiều hoạt động hấp dẫn để khám phá.

Will of Flare tuy được thiết kế bởi đồ họa 2D nhưng vẫn xây dựng nên một thế giới Naruto cực kỳ sống động. Bên cạnh đó, dàn nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke, Sakura,…có hình mẫu y hết bản gốc manga/anime nên dễ dàng chiếm được cảm tình của nhiều người.

Will of Flare - Game nhập vai AFK đồ họa 2D sống động cho fan Naruto 0

Dàn nhân vật trong Will of Flare được chia làm 5 hệ Nước, Lửa, Gió; Âm và Dương, có sự tương sinh tương khắc. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được chiêu mộ và cùng chiến đấu với các nhân vật mà mình yêu thích. Bạn sẽ dần xây dựng nên một đội hình trong mơ của riêng mình để đương đầu với các thử thách đánh Boss, vượt ải, chiến đấu với các tổ đội khác để nhận được nhiều tài nguyên và phần thưởng hữu ích.

Will of Flare - Game nhập vai AFK đồ họa 2D sống động cho fan Naruto 1

Trong quá trình phiêu lưu, tất nhiên người chơi luôn phải bồi dưỡng đội hình, gia tăng thuộc tính và sức mạnh của mỗi anh hùng. Thêm vào đó, việc chọn tướng ra trận, phối hợp trong đội hình cũng vô cùng quan trọng, giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng hơn ở những nhiệm vụ với độ khó tăng dần và các hoạt động phong phú trong game. Tính chất tương sinh tương khắc của các anh hùng với nhau tạo nên nhiều chiến thuật đa dạng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hidden Objects – Twin Mind 1: Game giải đố thám tử thách thức trí não

Cũng như những game nhập vai khác, Will of Flare có rất nhiều tính năng, hoạt động được khai mở dần theo các cấp độ. Với loạt hoạt động như Triệu hồi các nguyên tố, Leo tháp, Đấu trường, X-Server Battle, Divine Tree, Realm, Smithy…người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán, trái lại muốn tăng cấp nhanh để được trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn đang chờ phía trước.

Will of Flare - Game nhập vai AFK đồ họa 2D sống động cho fan Naruto 2

Kết hợp với lối chơi AFK rảnh tay, thuận tiện cho những người không có nhiều thời gian hoặc những người chơi game với mục đích giải trí, giải tỏa căng thẳng khi rảnh rỗi, tựa game này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi vừa có cốt truyện nổi tiếng được nhiều người yêu thích lại đơn giản phù hợp với nhiều kiểu người chơi.

Tải game Will of Flare cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên