Wilderless – Game mobile đơn giản thách thức Gaming Phone của bạn

Wilderless là tựa game nhập vai thế giới mở với đồ họa sắc nét hứa hẹn sẽ là liều thuốc thử mới dành cho những Gaming Phone thế hệ mới.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2021 Giới thiệu game

Wilderless là tựa game nhập vai thế giới mở với đồ họa sắc nét hứa hẹn sẽ là liều thuốc thử mới dành cho những Gaming Phone thế hệ mới.

Được phát triển bởi Protopop Games, Wilderless là tựa game nhập vai thú vị mở ra một thế giới tự nhiên hoàn mỹ dành cho game thủ mobile. Hiện tại tựa game này vẫn đang phát hành dưới dạng thử nghiệm (Early Acess) tuy nhiên với đồ họa hoàn mỹ của mình, đây vẫn là lựa chọn hoàn hảo để đổi gió dành cho game thủ mobile.

Tuy nhiên khác với những tựa game nhập vai từng ra mắt, game thủ sẽ không bắt gặp được bất kỳ kẻ thù hay quái vật nào trong Wilderless. Tất cả những gì mà bạn cảm nhận được khi đến với hòn đảo rộng lớn này chính là môi trường cùng cảm giác hòa mình tự do tự tại cùng thiên nhiên rộng lớn nơi đây.

Wilderless - Game mobile đơn giản thách thức Gaming Phone của bạn 0

Đồ họa và âm thanh chính là điểm nhấn thú vị nhất của Wilderless, toàn bộ cảnh quan trong game đều được tạo dựng chi tiết. Game thủ có thể dễ dàng cảm nhận điều này khi 1 mình bằng qua thảo nguyên xanh mát hay leo lên một ngọn núi hùng vỹ.

Wilderless - Game mobile đơn giản thách thức Gaming Phone của bạn 1

Bên cạnh đó âm nhạc và từng khúc ca trong gió cũng là thứ thôi thúc game thủ dựng trại ngắm bình minh ở trong thế giới rộng lớn này. Cùng với việc trang bị công nghệ đồ họa khủng thì Wilderless giống như một liều thuốc thử hoành tráng dành cho chiếc Gaming Phone của game thủ hơn là một tựa game nhập vai cày cuốc.

Wilderless - Game mobile đơn giản thách thức Gaming Phone của bạn 2
Wilderless - Game mobile đơn giản thách thức Gaming Phone của bạn 3

Với phương châm “Không kẻ thù, không nhiệm vụ, chỉ có khám phá” Wilderless đem đến trải nghiệm tự do cùng một mảng xanh thú vị mà game thủ không có điều kiện đi du lịch do dịch bệnh hoành hành cũng có thể cảm nhận được. Bên cạnh đó game thủ cũng có nhiều lựa chọn để chu du khách nơi như đi bộ để tận hưởng cảnh quan thiên nhiên cũng như ngắm nhìn đom đóm trong đêm hoặc dịch chuyển tức thì.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Wilderless trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt