Wildborn – Khi thế giới hoang dã Monster Hunter gói gọn trên mobile

Wildborn là dự án game nhập vai hành động trên mobile sở hữu lối chơi săn quái vật khá tương đồng với siêu phẩm Monster Hunter World.

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2021 Giới thiệu game

Wildborn là dự án game nhập vai hành động trên mobile sở hữu lối chơi săn quái vật khá tương đồng với siêu phẩm Monster Hunter World.

Được phát triển bởi Rock Square và chỉ vừa được nhá hàng phát hành bởi Line Games nhưng Wildborn đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ mobile thông qua đồ họa 3D đẹp hoàn hảo và lối chơi săn quái vật cực kỳ thử thách như Monster Hunter World của Capcom.

Wildborn - Khi thế giới hoang dã Monster Hunter gói gọn trên mobile 0

Thực chất Wildborn còn có tên gọi khác là Project PK, tựa game này đã từng ra mắt trước ở Hàn Quốc, hiện tại vừa chính thức phát hành ở thị trường Hồng Kong Đài Loan và sắp tới sẽ tiếp tục ra mắt cộng đồng game thủ quốc tế với phiên bản Global. Wildborn sở hữu đồ họa 3D ấn tượng được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, đặc biệt toàn bộ khung cảnh, nhân vật, vũ khí và phối màu của game đều đem lại cảm giác vô cùng thân thuộc đối với game thủ dòng game Monster Hunter World.

Wildborn - Khi thế giới hoang dã Monster Hunter gói gọn trên mobile 1

Cốt truyện game diễn ra trong tương lai khi loài người gần như bị tận diệt bởi thiên tai và phải rời bỏ trái đất để tìm đến những hành tinh khác xây dựng cuộc sống mới. Wildborn chính là thế giới hoang dã mà loài người đang trên đường khai phá, tuy nhiên chính ở đây họ phải đối mặt với vô số những quái vật khổng lồ đáng sợ và game thru chính là một trong những thợ săn quái vật sẽ ảnh hưởng đến thời đại mới này.

Wildborn - Khi thế giới hoang dã Monster Hunter gói gọn trên mobile 2

Nghe qua thì khá giống với thế giới mở Monster Hunter, tuy nhiên thực tế trải nghiệm lại khác hoàn toàn khi game thiếu đi yếu tố thế giới mở và khám phá. Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh vượt ải luyện cấp trong phó bản, thậm chí ở góc độ nhập vai mobile thì cách chơi của game cũng khá tương đồng với Dragon Nest Mobile từng làm mưa làm gió ở thị trường Việt Nam năm nào.

Wildborn - Khi thế giới hoang dã Monster Hunter gói gọn trên mobile 3

Phong cách chiến đấu của game khá đa dạng với nhiều loại vũ khí khác nhau từ cận chiến tầm gần đến tầm xa. Thậm chí game còn học hỏi khá tốt lối combat của Monster Hunter World và có phần dễ dàng hơn khi luôn đánh dấu điểm yếu của quái vật bằng chấm sáng để người chơi có thể dễ dàng công phá (Monster Hunter World thì người chơi phải phá từng lớp da để tấn công điểm yếu quái vật).

Nhìn chung Wildborn là sự lựa chọn hoàn hảo và đầy thử thách đối với game thủ mobile. Tuy nhiên hiện tại tựa game này mới chỉ vừa ra mắt ở Hàn Quốc và Đài Loan do đó game thủ vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian để phiên bản Global chính thức ra mắt. Game thủ có thể trải nghiệm trước phiên bản Wildborn Đài Loan tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim