Wild West Heroes – Game mô phỏng quản lý thị trấn miền Tây hoang dã

Giống như những game xây dựng và quản lý thành phố nhưng Wild West Heroes lấy bối cảnh miền Tây hoang dã với những công việc đặc biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2020 Giới thiệu game

Giống như những game xây dựng và quản lý thành phố nhưng Wild West Heroes lấy bối cảnh miền Tây hoang dã với những công việc đặc biệt.

Wild West Heroes lấy bối cảnh Miền Tây hoang dã vốn là một vùng đất vô luật pháp, hình thành bởi những sự tham lam và tham nhũng. Với động lực là sự sống còn, mưu cầu công lý và cả những tham vọng, những người ở đây có một số người đã lựa chọn trở thành chọn trở thành cảnh sát trưởng, thương nhân, chính khách, cao bồi và thợ săn tiền thưởng, trong khi những người khác chọn trở thành kẻ cướp và cướp.

Wild West Heroes - Game mô phỏng quản lý thị trấn miền Tây hoang dã 0

Người chơi sẽ là một thợ săn tiền thưởng đặt chân đến một thị trấn mới vùng miền Tây hoang dã để đuổi theo một băng cướp. Thật không may, thị trấn đã bị tàn phá nặng nề bởi những tên cướp và cần khẩn cấp khôi phục. Người chơi cần tìm mọi cách để bảo vệ thị trấn miền Tây vô luật pháp này cũng như khiến nó phát triển thịnh vượng và đối phó với những kẻ ngoài vòng pháp luật.

Wild West Heroes - Game mô phỏng quản lý thị trấn miền Tây hoang dã 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Slap Kings – Game cho vả nhau sấp mặt hài hước và thú vị

Sẽ có rất nhiều công việc bạn cần phải làm trong Wild West Heroes để hoàn thành các mục tiêu đặt ra. Không kể ngày đêm, người chơi cần xây dựng và quản lý cơ sở vật chất hạ tầng của thị trấn. Sử dụng sự sáng tạo của bạn để thiết kế và quản lý thị trấn.

Wild West Heroes - Game mô phỏng quản lý thị trấn miền Tây hoang dã 2

Tích hợp chế độ idle tự động thu thập, người chơi sẽ thu thập được nguồn lợi nhuận vô hạn từ việc xây dựng, kinh doanh, khai khoáng các khu vực kiếm được tiền.

Wild West Heroes - Game mô phỏng quản lý thị trấn miền Tây hoang dã 3

Người chơi cũng sẽ được khám phá vùng đất miền Tây rộng lớn, thu thập và huấn luyện các nhân vật hỗ trợ đa dạng. Trong thời gian đó, bạn còn có thể dùng súng của mình, cưỡi ngựa chiến đấu chống lại kẻ cướp, săn thú, bắt tội phạm, thu thập tiền thưởng và sống một cuộc phiêu lưu cao bồi thú vị ở biên giới hoang dã.

Tải game Wild West Heroes cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới