WhiteFlame – Game nhập vai được phát triển và phát hành bởi người Việt

Có đồ họa đơn giản nhưng lối chơi chuyên sâu, WhiteFlame đang được đánh giá rất cao trên CHPlay đồng thời được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2020 Giới thiệu game

Có đồ họa đơn giản nhưng lối chơi chuyên sâu, WhiteFlame đang được đánh giá rất cao trên CHPlay đồng thời được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ.

WhiteFlame là tựa game nhập vai được phát triển và phát hành bởi người Việt đang có được sự đón nhận rất tích cực từ phía những người chơi. Phía NPH nhấn mạnh đây sẽ không phải 1 tựa game Pay To Win và bạn phải luyện tập và thông thạo những kĩ năng trong trò chơi để chiến thắng chứ không phải dùng tiền.

WhiteFlame - Game nhập vai được phát triển và phát hành bởi người Việt 0

Bạn sẽ nhập vai vào một nhà mạo hiểm giả trẻ tuổi, vướng vào rắc rồi và có được giao ước với ngọn lửa tối thượng. Bắt đầu cuộc hành trình đi tìm lời giải cho những bí ẩn của thế giới bạn phải vận dụng hết những kỹ năng chiến đấu của mình trong WhiteFlame.

WhiteFlame - Game nhập vai được phát triển và phát hành bởi người Việt 1

Hệ thống thế giới mở với môi trường đa dạng, nhiều loại kẻ địch và boss cũng như những lối đi bí mật sẽ giúp bạn khám phá mãi không ngừng nghỉ trong thế giới của WhiteFlame Mobile.

WhiteFlame - Game nhập vai được phát triển và phát hành bởi người Việt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận 4Hero Maker: Cuộc viễn chinh ở xứ sở các anh hùng

Với cơ chế chặt chém hơi giống dòng soul-like, game đòi hỏi bạn phải thật cẩn thận trong từng đường đi nước bước nếu không muốn phải đi lại từ đầu! Bên cạnh đó còn khá nhiều tính năng phụ mang đậm phong cách nhập vai như xây nhà, kết hôn, trồng trọt… để bạn thử qua.

WhiteFlame - Game nhập vai được phát triển và phát hành bởi người Việt 3

Người chơi có thể nâng cấp nhân vật, chế tác trang bị theo nhiều hướng khác nhau, tùy vào cách chơi riêng. Bên cạnh đó là hệ thống phát triển nhân vật chuyên sâu, có nhiều ngả rẽ trong lựa chọn để thỏa sức làm theo những gì mình muốn và nhận về kết cục tùy thuộc và những lựa chọn đó.

WhiteFlame - Game nhập vai được phát triển và phát hành bởi người Việt 4

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đơn giản nhưng có những tông màu rực rỡ đầy ấn tượng thu hút ánh nhìn đã giúp tựa game tự sản xuất của người Việt WhiteFlame trở nên tách biệt hơn hẳn những sản phẩm game mobile cùng loại khác.

Tải game WhiteFlame cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển