White Chord – Game nhập vai thẻ bài hoành tráng của Trung Quốc

White Chord là tựa game nhập vai thẻ bài lấy cảm hứng từ sức mạnh âm nhạc và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Trung Quốc trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2021 Giới thiệu game

White Chord là tựa game nhập vai thẻ bài lấy cảm hứng từ sức mạnh âm nhạc và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Trung Quốc trong thời gian tới.

White Chord là tựa game phong cách Anime đến từ một studio indie của Trung Quốc, và đã nhanh chóng trở thành tâm điểm cộng đồng game thủ yêu thích tựa game RPG trên di động ngay trong đợt thử nghiệm (Closed Beta) lần 2. Cốt chuyện của White Chord xoay quanh sức mạnh của âm nhạc, và nhiệm vụ của game thủ là phải chặn đứng kẻ thù mang tên Noise Demon đang phá vỡ rào cản để xâm lăng thế giới âm thanh đầy sắc màu này.

White Chord - Game nhập vai thẻ bài hoành tráng của Trung Quốc 0

Theo chia sẻ thì game sẽ có 5 quốc gia (hay vùng lãnh thổ) và game thủ có thể chọn lựa các nhân vật trong game đến từ những quốc gia này để tham chiến, mỗi nhân vật sẽ sỡ hữu 3 kỹ năng riêng. Trước khi bắt đầu một chương mới trong cốt chuyện, game thủ có thể tạo một đội mới và chọn lựa một trong 3 buff khác nhau để chiếm lợi thế trước khi bước vào giao tranh.

White Chord - Game nhập vai thẻ bài hoành tráng của Trung Quốc 1

Đặc biệt game thủ còn có thể hoán đổi nhân vật bằng cách khởi động lại từ màn đầu tiên, đây vừa là sự cản trở vừa yếu tố chiến thuật của game. White Chord có hệ thống chiến đấu dựa trên thẻ kỹ năng, khá giống với Hearthstone hay thậm chí là Clash Royale, nơi “đúc” thẻ dựa trên số lượng tài nguyên được gọi là Key. Tuy nhiên, sẽ không có hệ thống kết hợp hoặc xây dựng bộ bài trong White Chord.

White Chord - Game nhập vai thẻ bài hoành tráng của Trung Quốc 2
White Chord - Game nhập vai thẻ bài hoành tráng của Trung Quốc 3

Ngoài ra, White Chord còn đi kèm với hệ thống gacha thường thấy (mặc dù chỉ có 5x ở mức tối đa), tính năng nâng cấp nhân vật và các công trình, điều mà hầu hết các game thủ di động đã nằm lòng. Nhìn chung, White Chord gây ấn tượng bởi chất lượng đáng nể dù đến từ một studio độc lập trong thời gian mà phần nhiều các nhà phát triển Trung Quốc chỉ làm game nhái dựa trên các thương hiệu phim hoạt hình Nhật Bản.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp