Where The Stars Brought Us – Cuộc phiêu lưu vào thế giới ma thuật huyền bí

Where The Stars Brought Us sắp ra mắt của EbonSoft là tựa game mobile dạng tiểu thuyết hình ảnh về tình bạn, nỗi đau và chủ nghĩa anh hùng.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2021 Giới thiệu game

Where The Stars Brought Us sắp ra mắt của EbonSoft là tựa game mobile dạng tiểu thuyết hình ảnh về tình bạn, nỗi đau và chủ nghĩa anh hùng.

Where The Stars Brought Us xoay quanh cuộc phiêu lưu có yếu tố ma thuật kèo dài hàng giờ đồng hồ với 6 kết thúc thay thế tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Thêm vào đó là bản OST tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú khi khám phá câu chuyện về thế giới khác của Ryo Yung.

Where The Stars Brought Us - Cuộc phiêu lưu vào thế giới ma thuật huyền bí 0

Trong game Where The Stars Brought Us, Ryo Yung, người Seoul, tình cờ gặp một người bí ẩn tên là Mae trong chuyến du lịch cùng gia đình đến Động Băng Narusawa ở Tokyo. Với việc chị gái Nam đột ngột mất tích, những rắc rối của Ryo càng thêm chồng chất, và Mae dường như là giải pháp. Sở hữu khả năng chữa bệnh, Mae đề xuất một món hời với Ryo – cô ấy sẽ giúp Ryo tìm thấy em gái của mình nếu như làm theo mọi yêu cầu của cô ta.

Where The Stars Brought Us - Cuộc phiêu lưu vào thế giới ma thuật huyền bí 1

Ngoài cốt truyện hấp dẫn tựa game mobile tiểu thuyết hình ảnh này còn tỏa sáng với phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp với hơn 40 hình nền và hơn 12 hình minh họa CG. Các hình ảnh ghi lại một cách chân thực, sống động, chi tiết các chủ đề về nỗi đau, chủ nghĩa anh hùng và tình bạn trong câu chuyện. Qua đó, người chơi sẽ khám phá và thấu hiểu một số nhận thức về tình trạng của con người.

Where The Stars Brought Us - Cuộc phiêu lưu vào thế giới ma thuật huyền bí 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Chicken Police – Game trinh thám lấy cảm hứng từ phim noir kinh điển

Theo như chia sẻ từ nhà phát hành, quá trình phát triển và đưa tựa game này đến với game thủ là một quá trình dài. Nhất là việc tìm kiếm các cá nhân quan tâm và sẵn sàng làm việc với một dự án trong thời gian này mất vài tháng và trải dài trên nhiều quốc gia — Hoa Kỳ, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand, Mexico, Anh, Canada, Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc.

Where The Stars Brought Us - Cuộc phiêu lưu vào thế giới ma thuật huyền bí 3

Chưa kể đến, trong quá trình còn gặp phải giai đoạn COVID 19 trên toàn thế giới khiến 2 người trong đó phải rời khỏi dự án nhưng những người còn lại chưa bao giờ bỏ cuộc và vẫn nỗ lực để thúc đẩy sự hoàn thiện. Được biết, Where The Stars Brought Us cũng là tựa game tiểu thuyết hình ảnh đầu tiên của nhà phát hành này. Chính vì vậy trong tương lai người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào những nội dung mới hấp dẫn, những ý tưởng độc đáo làm phong phú thêm màu sắc của game.

Where The Stars Brought Us - Cuộc phiêu lưu vào thế giới ma thuật huyền bí 4

Where The Stars Brought Us sẽ sớm ra mắt trên cả hai hệ điều hành Android và IOS trong năm nay, hiện tại người chơi quan tâm có thể theo dõi và tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ chính thức của game.

Trang chủ: https://wherethestarsbroughtus.ebon-soft.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp