When The Past Was Around – Game indie với cốt truyện đậm ngôn tình

When The Past Was Around là tựa game nhập vai với lối chơi giải đố tương tác và một cốt truyện hấp dẫn về tình yêu tuổi mới lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2021 Giới thiệu game

When The Past Was Around là tựa game nhập vai với lối chơi giải đố tương tác và một cốt truyện hấp dẫn về tình yêu tuổi mới lớn.

Được phát triển và phát hành bởi Mojiken & Toge Productions, When The Past Was Around là tựa game indie thuộc thể loại giải đố tương tác đã ra mắt vào ngày 22/9/2020. Mặc dù chỉ mới được một năm tuổi nhưng When The Past Was Around đã tạo nên một bước chuyển mình mới cho Mojiken khi kế thừa toàn bộ tinh hoa của She And The Loght Beaber từng ra mắt năm 2019.

When The Past Was Around - Game indie với cốt truyện đậm ngôn tình 0

Nhìn chung thì When The Past Was Around mang khá nhiều nét tương đồng với tựa game Florence mà 2game từng giới thiệu trước đây. Cốt truyện trong When The Past Was Around sẽ kể về Eda, một cô gái trẻ tuổi ngoài 20, giống như những bạn trẻ khác, Eda đang khá bế tắc giữa công việc và cuộc sống đầy hối hả. Cho đến một ngày cô gặp được một chàng trai là  The Owl, cuộc sống của cô mới thực sự thay đổi.

When The Past Was Around - Game indie với cốt truyện đậm ngôn tình 1
When The Past Was Around - Game indie với cốt truyện đậm ngôn tình 2

Về cơ bản thì When The Past Was Around giống như một bữa tiệc hương vị giữa The White Door của Rusty Lake và Florence của Annapurna Interactive bên cạnh đó là chút hơi thở của Gorogoa. Ngoài ra When The Past Was Around còn sở hữu đồ họa 2D độc đáo với những bức tranh vẽ tay vô cùng đẹp mắt. Phủ lên đó cũng là những màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng và trầm ấm phù hợp với chủ đề lẫn câu chuyện nhẹ nhàng trong game.

When The Past Was Around - Game indie với cốt truyện đậm ngôn tình 3
When The Past Was Around - Game indie với cốt truyện đậm ngôn tình 4

Bên cạnh đó lối chơi của game chủ yếu tập trung vào point & click cho phép game thủ dễ dàng trỏ và nhấp vào màn hình để thu thập các vật phẩm trong game và sử dụng chúng để giải đố. Về độ khó thì cơ chế giải đố của game cũng không thật sự thử thách, tuy nhiên chính việc phải đặt bản thân vào vị trí nhân vật và cảm nhận tình yêu của Eda càng khiến game thủ cảm thấy thú vị hơn khi trải nghiệm tựa game này.

When The Past Was Around - Game indie với cốt truyện đậm ngôn tình 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp