WheelCraft Heroes – Đấu trường PvP MMORPG độc nhất vô nhị

WheelCraft Heroes là một game mobile MMORPG có tính năng tương tác streaming và còn là đấu trường PVP chiến thuật theo lượt.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2021 Giới thiệu game

WheelCraft Heroes là một game mobile MMORPG có tính năng tương tác streaming và còn là đấu trường PVP chiến thuật theo lượt.

WheelCraft Heroes được thiết kế đồ họa 2,5D đơn giản với tạo hình nhân vật đáng yêu theo phong cách vẽ tranh. Các anh hùng trong trò chơi đều là những nhân vật quen thuộc nhưng theo một cách nhìn độc đáo mang đến tính thẩm mỹ riêng cuốn hút.

WheelCraft Heroes - Đấu trường PvP MMORPG độc nhất vô nhị 0

Về cơ bản, WheelCraft Heroes giống như các game nhập vai kết hợp chiến thuật đánh theo lượt. Người chơi sẽ xây dựng đội hình anh hùng, không ngừng bồi dưỡng sức mạnh và tham gia vào các trận PVP đánh theo lượt với những người chơi khác.

Điểm đặc biệt của tựa game MMORPG này chính là tính năng tương tác streaming. Người chơi với tư cách là người xem bên thứ 3 tác động đến trận đấu và làm thay đổi kết quả trong chiến đấu thời gian thực bằng các phép thuật. Các trận đấu sẽ được ghép ngẫu nhiên, cho phép người chơi được đọ đội hình với nhiều người chơi khác.

WheelCraft Heroes - Đấu trường PvP MMORPG độc nhất vô nhị 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Echoes of Magic – Game MMORPG nói không với auto và P2W

Mỗi anh hùng trong WheelCraft Heroes đều có những thuộc tính riêng và các kĩ năng phép thuật khác nhau. Tính chiến thuật trong tựa game cũng rất được coi trọng. Người chơi ngoài việc bồi dưỡng đội hình, phát triển sức mạnh cho từng nhân vật còn tính toán đến việc kết hợp, sắp xếp đội hình chiến đấu hợp lý, đồng thời quyết định tung chiêu thức trong trận chiến vào thời điểm thích hợp nhất. Sau mỗi trận chiến người chơi cũng sẽ nhận được những vật phẩm, thậm chí cả vật phẩm sử thi để trang bị cho nhân vật.

WheelCraft Heroes - Đấu trường PvP MMORPG độc nhất vô nhị 2

Với tính năng tương tác độc đáo, WheelCraft Heroes sẽ mang đến những trải nghiệm đấu trường PVP thú vị. Thêm vào đó game còn tích hợp tính năng Idle nhàn rỗi cho phép người chơi thu thập tài nguyên kể cả khi không online.

Tải game WheelCraft Heroes cho Android – iOS – APK

WheelCraft Heroes - Đấu trường PvP MMORPG độc nhất vô nhị 3
WheelCraft Heroes - Đấu trường PvP MMORPG độc nhất vô nhị 4
WheelCraft Heroes - Đấu trường PvP MMORPG độc nhất vô nhị 5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới