Werewolf Voice – Ma Sói Online phiên bản có Voice Chat siêu mới siêu lạ

Chơi Ma Sói Online cùng bạn bè, thảo luận trực tiếp qua Voice chat, kết nối người lạ khắp mọi nơi đó là những tính năng nổi bật của game mobile Werewolf Voice hướng đến.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/01/2019 Giới thiệu game
Werewolf Voice

Giải đố / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Werewolf Voice

Chơi Ma Sói Online cùng bạn bè, thảo luận trực tiếp qua Voice chat, kết nối người lạ khắp mọi nơi đó là những tính năng nổi bật của game mobile Werewolf Voice hướng đến.

Ma Sói là một trò chơi không còn xa lạ với cộng đồng Board Game, phiên bản mobile của nó được nhiều người chơi đánh giá tiện ích, có thể chơi được online với nhiều game thủ trên mạng. Tuy vậy các bản game thông thường người chơi chỉ có thể chat bằng những con chữ hơi khô khan và tốn thời gian.

Với phần đông game thủ muốn rảnh đôi tay để làm việc gì khác chẳng hạn. Và Werewolf Voice – phiên bản Ma Sói Online nhưng có hỗ trợ tính năng Voice Chat là một cứu cánh cần thiết cho bạn. Bởi lẽ niềm vui trong Ma Sói là thuyết phục người khác để không giết mình nên việc được tự thân nói chuyện với những người chơi khác sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thương thuyết hoặc nhận ra đối phương đang dối lừa mình dễ dàng hơn.

Werewolf Voice – Ma Sói Online phiên bản có Voice Chat siêu mới siêu lạ 0

Ngoài tính năng tạo phòng để chơi cùng người quen, bạn có thể thử qua mục chơi ngẫu nhiên và được bắt cặp cùng người lạ khắp mọi miền đất nước. Và nhờ đó mang đến một không gian giao lưu giải trí và kết nối, biết đâu sau vài màn tám chuyện hợp cạ thì bạn và những người lạ cùng chơi có thể thành đôi bạn thân thiết thì sao. Bên cạnh đó Werewolf Voice Mobile còn giới thiệu một kho trang bị độc đáo để bạn tùy biến trong game và từ đó tạo nên một nhân vật riêng đại diện cho chính bản thân mình.

Werewolf Voice – Ma Sói Online phiên bản có Voice Chat siêu mới siêu lạ 1

Nào, hãy cùng tham gia những màn đấu trí quyết liệt, nhập vai thành những tiên tri, thầy đồng, xạ thủ hay những chú sói gian ác và mưu mô. Tham gia vào một câu chuyện đầy kịch tính mà ở nơi đó mỗi người chơi bắt buộc phải sử dụng iq, tư duy logic, chiến thuật và khả năng giao tiếp của mình để chiến thắng, tất cả đều có đầy đủ trong game mobile Werewolf Voice.

Hiện game đang phát hành miễn phí bởi một studio mới mẻ do người Việt phát triển và bạn có thể tải về trải nghiệm về theo đường dẫn dưới:

Tải game Werewolf Voice – Ma Sói Online cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
23/10
11:00

Tình Kiếm 3D


S88 / Funtap

23/10
11:00

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5


S14 / YGame

23/10
11:00

Mộng Chinh Đồ


S6 / Vega Game

23/10
11:00

Chúa Công Chạy Mau


S3 / Vega Game

23/10
14:00

Cửu Thiên 3


S2 / CMN Online

+ đọc tiếp

Game nhập vai kiếm hiệp quốc dân Đào Hoa Kiếm Mobile