Webgame Trảm Ma 2: Bức tranh duy mĩ từ thời kỳ Tam Quốc

Trảm Ma là webgame MMORPG lấy đề tài Tam Quốc để xây dựng nên một thời kỳ Tam Quốc không chỉ hoành tráng mà còn cực kì đặc sắc với hệ thống gameplay đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2016 Giới thiệu game

Trảm Ma là webgame MMORPG lấy đề tài Tam Quốc để xây dựng nên một thời kỳ Tam Quốc không chỉ hoành tráng mà còn cực kì đặc sắc với hệ thống gameplay đa dạng.

Trảm Ma là sự kết hợp giữa thế giới Tam Quốc huyền huyễn hiện đại và thế giới võ hiệp cổ đại, sử dụng kỹ thuật 3D Flash với hi vọng đem tới những trải nghiệm cốt truyện Loạn thế Tam Quốc hoàn toàn mới. Tuy vẫn là hình ảnh 2D tuy nhiên vẫn được xem như là có đồ hoạ tinh tế, toạ nên được bức tranh toàn cảnh khá sinh động và chân thực.

Webgame Trảm Ma 2: Bức tranh duy mĩ từ thời kỳ Tam Quốc 0

Webgame Trảm Ma 2: Bức tranh duy mĩ từ thời kỳ Tam Quốc 1

Với 3 lớp nhân vật chính: Bá Thương, Thần Tiễn, Thiên Cơ tuy không có tạo hình đẹp mắt, lung linh, tỉ lệ dáng người cũng không cân xứng nhưng lại sở hữu những chiêu thức tuyệt kỹ hoa lệ với những kỹ năng đặc trưng phù hợp với nghề nghiệp cá nhân.

Webgame Trảm Ma 2: Bức tranh duy mĩ từ thời kỳ Tam Quốc 2

Ngoài những tính năng hoạt động quen thuộc, thường thấy trong thể loại game này, đặc sắc nhất phải kể đến tính năng cường hoá với những điểm mới sáng tạo như cường hoá tinh cấp với bốn loại: sao, kim cương, thái dương, ánh trăng và hoạt động quyết chiến quần hùng, nơi người chơi không chỉ nhận được số lượng phần thưởng phong phú mà còn được ôn lại lịch sử Tam Quốc, nhất cữ lưỡng tiện.

Webgame Trảm Ma 2: Bức tranh duy mĩ từ thời kỳ Tam Quốc 3

Webgame Trảm Ma 2: Bức tranh duy mĩ từ thời kỳ Tam Quốc 4

Tuy rằng trò chơi không phải thực sự ấn tượng và hoàn hảo trong đồ hoạ cũng như lối chơi nhưng nhìn chung sẽ tạo ra được nhiều thú vị và bất ngờ nếu đi sâu khám phá ở những cấp độ cao hơn.

Trang chủ: https://zm.game2.cn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap