Webgame Long Ngâm Quyết: Thế giới tiên hiệp đầy biến ảo

Long Ngâm Quyết là webgame ARPG đề tài tiên hiệp phương đông sử dụng những kĩ thuật tạo Web mới nhất kếp hợp với những yếu tố tu tiên của phương Đông.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2016 Giới thiệu game

Long Ngâm Quyết là webgame ARPG đề tài tiên hiệp phương đông sử dụng những kĩ thuật tạo Web mới nhất kếp hợp với những yếu tố tu tiên của phương Đông tạo ra một hệ thống nhân vật hoàn toàn mới.

Webgame Long Ngâm Quyết sở hữu ba nhân vật với ba nghề nghiệp hoàn toàn mới, thêm vào đó là hệ thống kĩ năng phong phú giúp cho việc trải nghiệm hành trình tu tiên luôn rực rỡ màu sắc, hoa lệ hoành tráng.

Webgame Long Ngâm Quyết: Thế giới tiên hiệp đầy biến ảo 0

Cũng giống như những webgame nhập vai về đề tài tiên hiệp, Long Ngâm Quyết cũng có những tính năng và hoạt động tương tự, thêm vào đó là những tính năng và hoạt động riêng tương đối đặc sắc và mới lạ, giúp người chơi có thể hưởng thụ quá trình khám phá game bất tận. 

Webgame Long Ngâm Quyết: Thế giới tiên hiệp đầy biến ảo 1

Tham gia vào trò chơi, ngoài hệ thống nhiệm vụ chính tuyến thông thường, người chơi có thể tìm kiếm những thú vui mới như ứng chiến với quái, nếm thử các loại quyết pháp thần tiên, chế độ PVE, PVP hấp dẫn, hệ thống boss siêu khủng,…quả thực là không thiếu việc để làm.

Webgame Long Ngâm Quyết: Thế giới tiên hiệp đầy biến ảo 2

Webgame Long Ngâm Quyết: Thế giới tiên hiệp đầy biến ảo 3

Bên cạnh việc đạt được thiên đạo cao nhất trong hành trình tu chân, người chơi còn phải hoàn thành nhiệm vụ hàng yêu phục ma qua các hoạt động Thí Luyện Trường Kỳ, Phục Ma Cốc và khám phá hệ thống Ma Linh tuyệt hảo.

Webgame Long Ngâm Quyết: Thế giới tiên hiệp đầy biến ảo 4

Webgame Long Ngâm Quyết: Thế giới tiên hiệp đầy biến ảo 5

Tuy không thực sự quá nổi bật hay khác biệt với những webgame cùng thể loại nhưng với hệ thống gameplay phong phú, đa dạng người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán trong hành trình tu tiên.

Trang chủ: https://lyj.ppwan.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt