Webgame Bá Đao đích thức là phiên bản game Kiếm Vũ nâng cấp đi lên rồi!

Thẳng thắn mà nói webgame Bá Đao chính là sự kế thừa và cải tiến đáng giá đi lên từ nền tảng game Kiếm Vũ đã từng được đông đảo người mến mộ từ hồi 2016 đến giờ. 

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2018 Giới thiệu game
Webgame Bá Đao

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Bá Đao

Thẳng thắn mà nói webgame Bá Đao chính là sự kế thừa và cải tiến đáng giá đi lên từ nền tảng game Kiếm Vũ đã từng được đông đảo người mến mộ từ hồi 2016 đến giờ. 

Bá Đao thuộc thể loại webgame nhập vai kiếm hiệp sở hữu nền tảng đồ họa 2D phổ thông đi kèm lối chơi RPG quen thuộc. Bối cảnh game mang đậm nét cổ trang Trung hoa với rừng trúc, vườn đào, đình chùa hay những ngọn núi tuyết trùng trùng điệp điệp. Với những fan hâm mộ của dòng tiểu thuyết kiếm hiệp thì ắt hẳn webgame Bá Đao sẽ mang đến cho bạn cảm giác gần gũi và thân quen.

Webgame Bá Đao đích thức là phiên bản game Kiếm Vũ nâng cấp đi lên rồi! 0

Một điểm đặc sắc trong những đại cảnh của game này là những thiết kế có chiều sâu và phân chia tầng lớp rõ ràng. Tại cùng một địa điểm, bạn sẽ cảm nhận được những độ cao khác nhau của chân núi, thân núi và đỉnh núi. Tuy sự phân chia tầng lớp này không ảnh hưởng nhiều đến gameplay nhưng nó cũng tạo ra cảm giác chân thật và sống động hơn cho người chơi.

Webgame Bá Đao đích thức là phiên bản game Kiếm Vũ nâng cấp đi lên rồi! 1

Ở phiên bản hiện tại game mở ra 2 nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm Nữ kiếm khách và Nam hiệp khách. Nhìn chung cả 2 phái đều có bộ kĩ năng hỗ trợ cơ bản ban đầu xem xem nhau nhưng khi mix chiêu và phát triển ở giai đoạn trưởng thành về sau thì mỗi nhân vật sẽ mở ra các bộ kỹ năng đa dạng khác nhau. Trong đó có 29 kĩ năng có thể dung hợp được và được chia làm 6 loại gồm Đánh nhóm – Đánh đơn – Khống chế – Hỗ trợ – Sinh tồn – Giảm lợi ích. Đặc biệt mỗi kĩ năng đều có hiệu ứng kèm theo ngoài gây sát thương, dựa trên chỉ số nhân vật mà sức mạnh kĩ năng cũng tăng theo.

Webgame Bá Đao đích thức là phiên bản game Kiếm Vũ nâng cấp đi lên rồi! 2

Tuy nhiên với những hạn chế của nền đồ họa 2D phổ thông mà tạo hình nhân vật trong game Bá Đao chỉ được đánh giá ở mức trung bình. Nhân vật tuy được thiết kế với những số đo chuẩn người thực, cộng khoản vũ khí, đồ đạc long lanh nhưng cử động và những bước di chuyển vẫn còn khá cứng và không được tự nhiên mấy khi liên tục thi triển đòn đánh hay chạy nhảy. Đã thế phần hiệu ứng kỹ năng còn khá màu mè, đôi khi rất rối mắt cộng với động tác xuất chiêu thô và lặp đi lặp lại cũng là một điểm trừ khá lớn của sản phẩm này.

Webgame Bá Đao đích thức là phiên bản game Kiếm Vũ nâng cấp đi lên rồi! 3

Thêm một điểm thiếu sót của Bá Đao 360Game là hoàn toàn không có những đoạn chuyển cảnh để dẫn chuyện. Với một tựa game có nội dung không quá phổ biến như thế mà việc không có chuyển cảnh sẽ làm cho người chơi không thể nắm bắt rõ toàn bộ cốt truyện. Thêm vào đó việc những nhiệm vụ cứ nối tiếp nhau mà không có những đoạn nghỉ rất dễ khiến cho người chơi cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán.

Webgame Bá Đao đích thức là phiên bản game Kiếm Vũ nâng cấp đi lên rồi! 4

Về lối chơi, game Bá Đao VNG vẫn áp dụng lối chơi truyền thống của dòng webgame nhập vai xuất xứ từ Trung Quốc là click và auto triền miên. Tất nhiên để bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật thì người chơi vẫn cần tập trung chính là khoản nâng cấp kỹ năng, cường hóa trang bị, tiến hóa thần khí, linh sủng, linh bảo và thiên thư. Bù lại game còn mở ra các công năng bổ trợ cho việc phát triển nhân vật như đồ thời trang, bộ trang bị, độ kiếp, tu tiên,…v…v…để bạn thỏa sức tìm tòi.

Webgame Bá Đao đích thức là phiên bản game Kiếm Vũ nâng cấp đi lên rồi! 5

Sau khoảng vài giờ chơi, bạn sẽ đạt được level 60 nhanh chóng và khai mở được hầu hết những tính năng cơ bản của game. Độ khó của game chỉ dừng lại ở mức trunh binh với hệ thống quái vật và boss khá đơn gian và không nguy hiểm mấy. Chỉ cần click theo những hướng dẫn, bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả nhiệm vụ từ đánh quái, đánh boss cho đến vượt phụ bản.

Webgame Bá Đao đích thức là phiên bản game Kiếm Vũ nâng cấp đi lên rồi! 6

Tất nhiên khi ở ngưỡng cấp 80 trở đi thì lúc này các hoạt động PK, chiến trường lớn nhỏ sẽ là nơi cho bạn rèn luyện và thử sức bản thân. Song một điểm khá tệ của game Bá Đao là hệ thống PK lại bị “auto hóa” quá nhiều. Điều này có nghĩa là kết quả trận đấu phụ thuộc hoàn toàn vào chỉ số lực chiến của nhân vật và bạn rất khó để cải thiện tình hình dù là cố di chuyển nhân vật, spam skill Pk sao cho hợp lý nhất. Vậy nên với những người chơi không trả phí, đây có lẽ là một điểm đáng suy ngẫm trước khi quyết định gắn bó với tựa game này nếu không muốn “ăn hành” dài dài trước các tay chơi chịu chi khác. Trong khi đó các nguyên liệu, vật phẩm thu được từ quá trình trải nghiệm cũng không đáng là bao, đa phần là toàn “đồ rác”.

Webgame Bá Đao đích thức là phiên bản game Kiếm Vũ nâng cấp đi lên rồi! 7

Sở hữu lối chơi đơn giản và quen thuộc với đại bộ phận game thủ Việt, webgame Bá Đao sẽ không gặp nhiều khó khăn khi ra mắt tại Việt Nam. Tương tự như các dòng sản phẩm webgame 2D khác, thị phần chủ yếu của sản phẩm này sẽ là tầng lớp game thủ phổ thông và không có quá nhiều thời gian cày game.

Trang chủ: https://badao.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim