Weapons of Mythology – MMORPG 3D kết hợp phong cách MOBA thú vị

Weapons of Mythology lấy bối cảnh giả tưởng với thế giới bị chia làm 2 phần, phục vụ 2 vị vua khác nhau và các bên sẽ chiến đấu với nhau nảy lửa để tranh giành tài nguyên, lãnh thổ...

Người đăng: Ngày đăng: 18/10/2016 Giới thiệu game
Weapons of Mythology

Moba / Game PC

Nhà phát hành:

Weapons of Mythology

Weapons of Mythology lấy bối cảnh giả tưởng với thế giới bị chia làm 2 phần, phục vụ 2 vị vua khác nhau và các bên sẽ chiến đấu với nhau nảy lửa để tranh giành tài nguyên, lãnh thổ…

Trong lần thử nghiệm thứ 2 này, Weapons of Mythology đem tới khá nhiều tính năng mới, đi kèm với giới hạn level tăng lên và NSX hứa hẹn là bản đồ 3 land như trong DOTA cũng sẽ xuất hiện ở phần PvP MOBA trong đợt cập nhật tới.

Weapons of Mythology - MMORPG 3D kết hợp phong cách MOBA thú vị 0

Weapons of Mythology - MMORPG 3D kết hợp phong cách MOBA thú vị 1
 

Như đã từng giới thiệu trước đây, điểm đặc trưng nhất của Weapons of Mythology chính là hệ thống PvP được nhà phát triển cóp nhặt một cách triệt để từ DotA, một trong những bản mod game thành công nhất lịch sử với hệ thống vật phẩm và các lớp nhân vật cùng hệ thống kỹ năng đồ sộ.

Bên cạnh đồ họa được trau chuốt, cốt truyện của Weapons of Mythology cũng được lưu tâm khi đưa người chơi vào một thế giới nơi tiên giới, ma giới và nhân gian cùng tồn tại. Những thế lực siêu nhiên đã tạo ra những món vũ khí cực kỳ đáng sợ, mà bản thân ai trong tam giới cũng mong muốn sở hữu.

Weapons of Mythology - MMORPG 3D kết hợp phong cách MOBA thú vị 2
 

Weapons of Mythology sẽ phát hành dưới dạng miễn phí vào cuối năm nay với nội dung tương đối cổ điển với cả phần PvE và PvP. Game thủ có thể tận hưởng cốt truyện thú vị, hàng tá dungeon thú vị, đấu trường PvP vui nhộn, hệ thống bang hội, thú cưỡi, thú nuôi và tất nhiên là cả những con trùm vô cùng kỳ quặc đầy ấn tượng.

Trang chủ: https://en.idcgames.com/weapons-of-mythology

Weapons of Mythology - MMORPG 3D kết hợp phong cách MOBA thú vị 3
 
Weapons of Mythology - MMORPG 3D kết hợp phong cách MOBA thú vị 4
 
Weapons of Mythology - MMORPG 3D kết hợp phong cách MOBA thú vị 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Weapons of Mythology

Weapons of Mythology

9/10 - (2 votes)

▪ Đánh giá: 9 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Moba

Xem thêm thông tin về Weapons of Mythology tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc