Weapon Masters – Game hành động roguelike đơn giản nhưng lôi cuốn

Weapon Masters tuy có lối chơi đơn giản và kéo dài vô tận nhưng không hề nhàm chán, trái lại còn vô cùng ly kỳ, kích thích người chơi khám phá nhiều hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2020 Giới thiệu game

Weapon Masters tuy có lối chơi đơn giản và kéo dài vô tận nhưng không hề nhàm chán, trái lại còn vô cùng ly kỳ, kích thích người chơi khám phá nhiều hơn.

Weapon Masters cho phép người chơi chọn lựa nhân vật đại diện để bắt đầu cuộc chơi. Với mỗi nhân vật người chơi sẽ có những hướng phát triển khác nhau. Trong đó, Hiệp Sĩ mạnh mẽ trong những cuộc cận chiến, Cung thủ người có thể nhắm trúng mục tiêu từ xa. Còn Pháp Sư là người có thể tấn công và dịch chuyển tức thời qua các chướng ngại vật một cách dễ dàng.

Weapon Masters - Game hành động roguelike đơn giản nhưng lôi cuốn 0

Với thiết kế màn hình dọc, người chơi thuận tiện trải nghiệm Weapon Masters chỉ bằng một ngón tay. Hàng loạt các hành động như di chuyển, tấn công, tránh né, trốn, sử dụng kĩ năng,…đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, dễ dàng thực hiện một cách linh hoạt.

Tùy thuộc vào nhân vật mà mình đã lựa chọn đồng thời căn cứ vào quái vật và môi trường người chơi phải đối mặt để đề ra những chiến lược khác nhau.

Weapon Masters - Game hành động roguelike đơn giản nhưng lôi cuốn 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Naruto x Boruto Ninja Tribes sử dụng các đoạn cắt cảnh như được lấy ra từ anime

Sẽ có hàng trăm loại quái vật độc đáo qua mỗi giai đoạn. Mặc dù các map được thiết kế đơn giản nhưng sự kết hợp không giới hạn của quái vật xuất hiện theo từng giai đoạn yêu cầu người chơi phải có chiến thuật phù hợp.

Tất nhiên, để vượt qua càng nhiều thử thách, người chơi cũng cần tăng cường khả năng tấn công, tính cơ động, sức mạnh đặc biệt. Mỗi quyết định đó đều sẽ dẫn đến những cách chơi độc đáo, cuốn hút người chơi nghiên cứu và sáng tạo.

Weapon Masters - Game hành động roguelike đơn giản nhưng lôi cuốn 2

Weapon Masters cung cấp thêm 2 chế độ sinh tồn nơi nhiều nhân vật cùng chiến đấu để tạo ra những kỉ lục mới và chế độ elite nơi bạn sẽ phải đối đầu với những quái vật được tăng cường nhiều khả năng khác nhau.

Tải game Weapon Masters cho Android – IOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc