Weapon Master Idle – Du hành trong thế giới phép thuật thần thoại

Weapon Master Idle còn có hệ thống thú cưng và vật phẩm để phát triển nhân vật, người chơi có thể nhận được skin khi giải phóng các ngục tối.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2023 Giới thiệu game

Weapon Master Idle là một tựa game mới của Mobirix, được phát hành sau các tựa game đình đám của nhà phát hành này như Giải Bắn cung Thế giới và Thế giới Football League.

Weapon Master Idle đưa người chơi đến với King’s Garden – một vương quốc với một nền văn minh máy móc cao cấp do sử dụng các tài nguyên khoáng sản làm nguồn năng lượng. Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới đầy máy móc và chiến đấu, với nhiều nhiệm vụ và thách thức để khám phá và chiến đấu.

Weapon Master Idle - Du hành trong thế giới phép thuật thần thoại 0

Người chơi sẽ có cơ hội đồng hành cùng một đội ngũ nhân vật đa dạng với các bộ chiêu thức lộng lẫy. Những hiệu ứng đẹp mắt của game sẽ làm cho người chơi choáng ngợp. Bộ kỹ năng của các nhân vật rất đa dạng và phong phú, phụ thuộc vào sở trường của nhân vật và kết hợp với kho vũ khí vô hạn của game.

Weapon Master Idle - Du hành trong thế giới phép thuật thần thoại 1

Ngoài hệ thống nhân vật đa dạng, trò chơi còn cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau như Conquest, Training Camp, Defense, và God War để bạn thưởng thức, thông qua đó, người chơi có thể thu thập tài nguyên.

Có thể bạn quan tâm: Code: X Soul – Game nhập vai cho những ai tôn thờ chủ nghĩa độc hành

Weapon Master Idle - Du hành trong thế giới phép thuật thần thoại 2
Weapon Master Idle - Du hành trong thế giới phép thuật thần thoại 3

Weapon Master Idle còn có hệ thống thú cưng và vật phẩm để phát triển nhân vật, người chơi có thể nhận được skin khi giải phóng các ngục tối, và có nhiều tùy chọn khác để mở khóa như trang thiết bị, cửa hàng, nhà kho, thú cưng, trang phục, vật tư, kho báu. Tận dụng khả năng tùy chỉnh nhân vật và tiến triển hơn để làm cho anh hùng của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Link game: AndroidAPKiOS

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond