Water Rampage: Gunslinger Girls – Giải nhiệt mùa hè cùng dàn hot girl

Water Rampage: Gunslinger Girls là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba độc đáo đưa game thủ gia nhập cuộc chiến vui nhộn của các mỹ nhân.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2021 Giới thiệu game

Water Rampage: Gunslinger Girls là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba độc đáo đưa game thủ gia nhập cuộc chiến vui nhộn của các mỹ nhân.

Được phát triển bởi Auer Media & Entertainment, Water Rampage: Gunslinger Girls chính là siêu phẩm nóng bỏng nhất mà game thủ Việt Nam khó lòng bỏ qua trong những ngày hè đổ lửa. Với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba, Water Rampage đem đến trải nghiệm vui nhộn bên cạnh hàng loạt mỹ nhân khoe dáng và kho thời trang đa dạng.

Water Rampage: Gunslinger Girls - Giải nhiệt mùa hè cùng dàn hot girl 0

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa tiên tiến, Water Rampage đem đến cho game thủ tạo hình 3D hoành tráng đi kèm với khung cảnh rộng lớn với hàng loạt chướng ngại vật và kỹ năng riêng của nhân vật để game thủ có thể dễ dàng tận dụng và triển khai chiến thuật.

Water Rampage: Gunslinger Girls - Giải nhiệt mùa hè cùng dàn hot girl 1
Water Rampage: Gunslinger Girls - Giải nhiệt mùa hè cùng dàn hot girl 2

Bên cạnh đó với lối chơi 3 vs 3 đặc trung Water Rampage không chỉ đem tới trải nghiệm chiến thuật đỉnh cao khi phối hợp cùng đồng đội mà còn để lại những trải nghiệm vui vẻ giúp cánh mày râu game thủ cảm thấy yêu đời hơn sau những khoảnh khắc “bắn hạ” kẻ địch.

Water Rampage: Gunslinger Girls - Giải nhiệt mùa hè cùng dàn hot girl 3

Ngoài ra khác với những tựa game bắn súng thông thường , súng của game không bắn ra đạn mà lại là súng nước với khả năng gây sát thương và loại bỏ những kẻ địch nóng bỏng nhất. Bên cạnh đó những nhân vật trong Water Rampage cũng đồng thời sỡ hữu những kỹ năng đặc trưng vui nhộn riêng và hệ thống thời trang đa dạng giúp game thủ để lại ấn tượng theo phong cách cá nhân của mình.

Water Rampage: Gunslinger Girls - Giải nhiệt mùa hè cùng dàn hot girl 4
Water Rampage: Gunslinger Girls - Giải nhiệt mùa hè cùng dàn hot girl 5

Hiện tại tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba độc đáo này vừa ra mắt ở Nhật Bản. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin hoặc đăng ký trước và tải game tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới