Watch Orc – Lựa chọn hoàn hảo để giải trí với đồ họa siêu cute

Watch Orc là tựa game nhập vai mobile vừa ra mắt với đồ họa siêu dễ thương cùng lối chơi đi cảnh màn hình ngang cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 15/03/2021 Giới thiệu game

Watch Orc là tựa game nhập vai mobile vừa ra mắt với đồ họa siêu dễ thương cùng lối chơi đi cảnh màn hình ngang cổ điển.

Được phát triển bởi NovaStar Game, Watch Orc là tựa game nhập vai hấp dẫn dễ dàng thu hút game thủ với đồ họa siêu dễ thương cùng lối chơi đi cảnh màn hình ngang khá tương đồng với siêu phẩm Dragonica từng ra mắt ở Việt Nam.

Watch Orc - Lựa chọn hoàn hảo để giải trí với đồ họa siêu cute 0

Sở hữu đồ họa Pixel đơn giản, tuy nhiên Watch Orc lại là một tựa game nhập vai được xây dựng vô cùng bài bản khi đem đến cốt truyện thú vị về cuộc xâm lược của loài Orc và hành trình trở thành anh hùng đánh đuổi Orc của game thủ.

Watch Orc - Lựa chọn hoàn hảo để giải trí với đồ họa siêu cute 1

Qua đó game thủ sẽ phải liên tục đối mặt với những con quái vật Orc to lớn và thông minh khi liên tục thay đổi kỹ năng cũng như học hỏi cách sử dụng vũ khí từ người chơi. Tuy nhiên thay vào đó game thủ lại có vô số cách để đánh bại những con quái vật to lớn này, như kết hợp với ma thuật tạo phản ứng nguyên tố hay giữ khoảng cách bắn cung từ xa.

Watch Orc - Lựa chọn hoàn hảo để giải trí với đồ họa siêu cute 2

Hệ thống nhân vật trong game vô cùng đa dạng khi đem đến hơn 100 lựa chọn cho game thủ với những chủng tộc như: Loài người, Elf, Orc, Demon với những kỹ năng độc đáo riêng. Bên cạnh đó game cũng đem đến cơ chế Homeland để game thủ tự xây dựng nên vùng đất lý tưởng, che chở cho dân chúng khỏi nanh vuốt của loài Orc cũng như chiến đấu với những người chơi khác.

Watch Orc - Lựa chọn hoàn hảo để giải trí với đồ họa siêu cute 3

Ngoài chế độ cốt truyện ra Watch Orc còn đó vô số những hoạt động trong game như nuôi thú cưng, thu thập tài nguyên và khám phá hầm ngục cũng như thử thách khiêu chiến những boss ẩn cực mạnh trong game.

Watch Orc - Lựa chọn hoàn hảo để giải trí với đồ họa siêu cute 4

Game thủ yêu thích tựa game siêu dễ thương này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game Watch Orc trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới