WarUniverse – Game hành động khám phá vũ trụ bao la theo cách bạn thích

WarUniverse mở ra một không gian vũ trụ rộng lớn nơi người chơi được chiêm ngưỡng và tham gia vào những trận chiến kịch tính và mãn nhãn.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2021 Giới thiệu game

WarUniverse mở ra một không gian vũ trụ rộng lớn nơi người chơi được chiêm ngưỡng và tham gia vào những trận chiến kịch tính và mãn nhãn.

Trước khi bắt đầu khám phá WarUniverse, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 phe đối lập để cùng sát cánh chiến đấu. Với sự giúp đỡ của những người chơi khác, bạn sẽ nỗ lực giành được quyền kiểm soát vũ trụ.

Bên cạnh đó, người chơi còn phải bảo vệ các khu vực không gian mà bạn đang kiểm soát khỏi mối đe dọa của các chủng tộc người ngoài hành tinh cũng như các cuộc tấn công của phe thù địch.

WarUniverse - Game hành động khám phá vũ trụ bao la theo cách bạn thích 0

Trong quá trình chiến đấu, người chơi còn có cơ hội thu thập những con tàu không gian mà mình thích và trang bị cho nó theo cách phù hợp nhất. Bằng cách lựa chọn từ nhiều bộ phận khác nhau của con tàu, bạn sẽ gia tăng sức mạnh và khiến con tàu sở hữu vẻ ngoài khiến nhiều người phải trầm trồ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Duel: Light vs Darkness – Game nhập vai ma thuật thao tác đơn giản

Để đương đầu với những thử thách dần gia tăng, người chơi cần không ngừng tăng cấp độ bản thân và dấn thân sâu hơn vào Vũ Trụ nhằm khám phá càng nhiều điều mới mẻ, thú vị đang chờ phía trước.

WarUniverse - Game hành động khám phá vũ trụ bao la theo cách bạn thích 1

Game hành động WarUniverse cũng rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng. Người chơi có thể tham gia bang hội, kết bạn với nhiều người chơi khác có cùng mục tiêu để cùng nhau bảo vệ lãnh thổ phe phái, giúp đỡ những người yếu hơn. Một bang hội mạnh khi các cá nhân trong đó đều mạnh.

WarUniverse - Game hành động khám phá vũ trụ bao la theo cách bạn thích 2

Người chơi cũng dễ dàng khẳng định bản thân thông qua các trận đấu PVP kịch tính, khốc liệt. Với lối chơi phóng khoáng, hành động tự do, bạn sẽ được tận hưởng các trận chiến không gian theo cách mà bạn muốn.

Tải game WarUniverse cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản