Warrior Legend: Adventure sử dụng bối cảnh và lối chơi quen thuộc nhưng rất gây nghiện

Warrior Legend: Adventure sở hữu cốt truyện bám sát IP Dragon Ball với lối chơi nhập vai thẻ bài gần giống như Quyền Vương 98, đơn giản nhưng cuốn hút.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/02/2020 Giới thiệu game

Warrior Legend: Adventure Mobile sở hữu cốt truyện bám sát IP Dragon Ball – 7 Viên ngọc rồng với lối chơi nhập vai thẻ bài gần giống như Quyền Vương 98 Mobile, đơn giản nhưng cuốn hút.

Warrior Legend: Adventure gây ấn tượng ngay từ ban đầu với nội dung nguyên bản từ bộ phim hoạt hình kinh điển Dragon Ball. Tại đây người chơi sẽ được tái ngộ cùng những nhân vật quen thuộc từ tạo hình cho đến các chiêu thức đặc trưng như sao y bản gốc.

Warrior Legend: Adventure sử dụng bối cảnh và lối chơi quen thuộc nhưng rất gây nghiện 0

Lúc này bạn sẽ được dẫn dắt khám phá thế giới game thông qua chuỗi nhiệm vụ vượt ải thử thách cũng như được thử thách qua chế độ PVP đối kháng kịch tính.

Game Warrior Legend: Adventure sở hữu dàn nhân vật đồ sộ với hàng trăm loại vật phẩm, trang bị mà người chơi sẽ thu thập được trong quá trình chơi có tác dụng gia tăng sức mạnh cho đội hình.

Warrior Legend: Adventure sử dụng bối cảnh và lối chơi quen thuộc nhưng rất gây nghiện 1

Bạn sẽ thỏa sức xây dựng một đội hình tối đa 6 nhân vật và tham gia vào những trận chiến có tốc độ nhanh cùng các tuyệt kĩ riêng của mỗi nhân vật có hiệu ứng mãn nhãn, hoành tráng.

Warrior Legend: Adventure sử dụng bối cảnh và lối chơi quen thuộc nhưng rất gây nghiện 2

Hệ thống chiến đấu của Warrior Legend: Adventure Mobile có trang bị auto nhưng người chơi vẫn có thể chủ động điều khiển trận đấu bằng cách lựa chọn mục tiêu tấn công và tung chiêu nộ của từng nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Battle Divas: Slay Mecha – Phiên bản toàn cầu của Heroes X Academy với nhiều đổi mới

Mặc dù vẫn đi theo lối đánh theo lượt nhưng người chơi sẽ thấy nhân vật hoán đổi combo, và luân phiên tấn công mục tiêu nên không hề cảm thấy nhàm chán mà trái lại khó lòng rời mắt khỏi màn hình.

Warrior Legend: Adventure sử dụng bối cảnh và lối chơi quen thuộc nhưng rất gây nghiện 3

Sở hữu lối chơi đơn giản và có chiều sâu, lại sử dụng nội dung rất được yêu thích, game mobile Warrior Legend: Adventure sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ dòng đấu thẻ tướng nói chung cũng như fan của Dragon Ball nói riêng.

Tải game Warrior Legend: Adventure cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái