Warpips – Game chiến thuật ấn tượng với đồ họa đơn giản trên PC

Warpips là tựa game chiến thuật thời gian thực thú vị mà qua đó game thủ có thể huy động lực lượng quân đội và tận dụng khí tài để diệt địch.

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2021 Giới thiệu game

Warpips là tựa game chiến thuật thời gian thực thú vị mà qua đó game thủ có thể huy động lực lượng quân đội và tận dụng khí tài để diệt địch.

Được phát triển bởi Skirmish Mode Games, Warpips là tựa game chiến thuật 2D độc đáo sở hữu đồ họa đơn giản và lối chơi đầy tính toán sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ PC trong thời gian tới. Tuy nhiên trong thời gian hiện tại game thủ vẫn có thể tải trước bản thử nghiệm và trải nghiệm Warpips dễ dàng thông qua Steam.

Warpips - Game chiến thuật ấn tượng với đồ họa đơn giản trên PC 0
Warpips - Game chiến thuật ấn tượng với đồ họa đơn giản trên PC 1

Sở hữu đồ họa 2D đơn giản, tính chiến thuật của game chủ yếu đến từ việc sắp xếp đội hình và điều quân của game thủ. Về cơ bản thì game thủ sẽ không thể trực tiếp điều khiển quân lính và các đơn vị mà chỉ có thể nhìn đội hình quân của bạn di chuyển theo kế hoạch ban đầu từ căn cứ của mình ở A đến căn cứ địch ở B. Tuy nhiên cùng với việc tối ưu các binh chủng và lựa chọn khí tài quân sự phù hợp, game thủ sẽ dễ dàng rút ra được kinh nghiệm cũng như lên kế hoạch để bộ binh hoặc xe cơ giới dễ dàng tấn công và phá hủy căn cứ địch.

Warpips - Game chiến thuật ấn tượng với đồ họa đơn giản trên PC 2
Warpips - Game chiến thuật ấn tượng với đồ họa đơn giản trên PC 3

Đặc biệt mỗi lần tiêu diệt được căn cứ địch, game thủ sẽ nhận được kinh nghiệm dùng để đổi lấy Warpips và mua sắm thêm cho đội quân của mình trong những chiến dịch khó hơn trong tương lai. Một chi tiết khá thú vị là giao diện của Warpips gợi nhớ nhiều đến chiếc đồng hồ đeo tay Pips Boy trong dòng game Fallout của Bethesda.

Warpips - Game chiến thuật ấn tượng với đồ họa đơn giản trên PC 4

Qua đó với những game thủ yêu thích game chiến thuật thời gian thực với đồ họa đơn giản thì Warpips chính là lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời gian này. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải về bản thử nghiệm Warpips tịa đây.

Tải về Warpips trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp