Warpets – Game Pokemon phong cách phương Tây đầy mới lạ

Tại thế giới của game Warpets bạn phải triệu tập cho mình một đội quân gồm toàn những chú quái vật dễ thương đứng lên chống lại thế lực hắc ám đang muốn nhấn chìm thế giới tươi đẹp này.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2017 Giới thiệu game

Game mobile Warpets sẽ đưa bạn vào một thế giới thần kỳ, với lối chơi rất giống với Pokemon. Tại đây bạn phải triệu tập cho mình một đội quân gồm toàn những chú quái vật dễ thương đứng lên chống lại thế lực hắc ám đang muốn nhấn chìm thế giới tươi đẹp này. 

Không dông dài gì cả, Warpets nhanh chóng ném bạn vào một trận chiến để làm mẫu ngay từ đầu game. Trong đó bạn phải điều khiển chú pet của mình chiến đấu chống lại những đối thủ đa dạng từ bọn yêu tinh yếu ớt cho đến quái vật khổng lồ. Chủ đích của việc làm này là dạy bạn phải sử dụng kĩ năng của những chú pet hợp lí và tận dụng ưu nhược điểm hòng khắc chế ừng loài sao cho thích hợp.

Warpets – Game Pokemon phong cách phương Tây đầy mới lạ 0

Binh đoàn thú cưng của bạn sẽ chiến đấu vơi những kẻ thù khác trong một trận chiến theo lượt, mỗi Warpet của bạn đều có 3 skill riêng và có lượng mana giới hạn, chúng bao gồm các phép tấn công đơn và đa mục tiêu, phép phòng thủ hay buff máu. Tùy vào lối chơi và số pet bạn có để sử dụng hợp lí và giành chiến thắng trong những trận chiến Online.

Warpets – Game Pokemon phong cách phương Tây đầy mới lạ 1

Sau mỗi trận chiến, bạn có thể sử dụng vàng thu thập được để nâng cấp, mua item và mở khóa linh thú mới, lên cấp để mở khóa nhiều mục hấp dẫn hơn. Warpets còn bổ xung cả chế độ đấu trường nơi bạn phải chiến đấu vượt qua hàng loạt đối thủ máy trong những level có độ khó tăng dần.

Warpets – Game Pokemon phong cách phương Tây đầy mới lạ 2

Warpets – Game Pokemon phong cách phương Tây đầy mới lạ 3

Phong cách tạo hình lẫn đồ họa của Warpets theo lối 2D rất sống động và dễ nhìn, các loại pet dễ thương được làm một cách chăm chút và dựa vào những sinh vật trong truyền thuyết như tinh linh, quái vật nguyên tố…. rất thú vị để người chơi tìm hiểu và chăm lo cho chúng. Nhìn chung Warpets có nội dung tuy không mới nhưng đồ họa khá mượt mà và nội dung được xây dựng công phu.

Tải game Warpets cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam