Warlords – Game nhập vai PVP đánh theo lượt phong cách fantasy thu hút

Triệu tập các anh hùng, dẫn dắt đội quân trong Warlords và chiến đấu với mục đích chinh phục thế giới thay vì cứu lấy thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 18/06/2021 Giới thiệu game

Triệu tập các anh hùng, dẫn dắt đội quân trong Warlords và chiến đấu với mục đích chinh phục thế giới thay vì cứu lấy thế giới.

Trong game Warlords, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 chức nghiệp pháp sư, chiến binh hoặc thợ săn để bắt đầu hành trình khám phá thế giới nhập vai giả tưởng cuốn hút này. Cốt truyện về một luc địa bị chia cắt bởi cuộc chiến giữa Con người, Người lùn, Yêu tinh và Orc. Mọi người đang rỉ tai nhau về cuộc xâm lược của đám Undead vào vương quốc và về những hình người giống động vật gần biên giới của Khu rừng vĩnh cửu. Chưa hết, các cư dân của địa ngục tối tăm tối nhất cũng thức dậy sau nhiều thế kỷ chìm trong giấc ngủ để thách thức pháp sư lửa Overlord. Đứng trước nguy cơ thế giới hỗn loạn, người chơi cần trở thành một lãnh đạo tài giỏi và chinh phục tất cả các vương quốc, đưa mọi thứ trở về đúng vị trí.

Warlords - Game nhập vai PVP đánh theo lượt phong cách fantasy thu hút 0

Warlords sở hữu dàn tướng thuộc nhiều chủng tộc khác nhau cho người chơi thỏa sức sáng tạo đội hình chiến thuật. Tuy không phải là game 3D nhưng các hiệu ứng sống động, nhân vật thiết kế 3D khiến cho mỗi trận chiến đều vô cùng mãn nhãn. Chưa kể đến, trong game còn xây dựng rất nhiều khu vực chiến đấu khác nhau giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Warlords - Game nhập vai PVP đánh theo lượt phong cách fantasy thu hút 1

Là game nhập vai đánh theo lượt kết hợp yếu tố chiến thuật, trong game người chơi cần nghiên cứu kĩ năng của các anh hùng để có thể đặt vào vị trí thích hợp, Đồng thời suy nghĩ về các chiến thuật cả trước và trong chiến đấu để có những điều chỉnh hợp lý, giúp giành lợi thế và chiến thắng trong những trận chiến kịch tính.

Warlords - Game nhập vai PVP đánh theo lượt phong cách fantasy thu hút 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Outfire – Game bắn súng 4v4 tiết tấu nhanh, hiệu ứng đơn giản mà tinh tế

Warlords cũng có rất nhiều hoạt động đặc sắc trong đó phải kể đến chế độ PVP trực tuyến, so tài với những người chơi khác. Người chơi sẽ tạo đội cho PVP Age Magic Arena và tham gia các giải đấu, nhận những phần thưởng giá trị. Ngoài ra, bạn còn dần phát triển thông qua chế độ cốt truyện (PVE), trận chiến tự động, thu thập tribute, khiêu chiến Boss trong ngục tối, gia tộc chiến,…

Warlords - Game nhập vai PVP đánh theo lượt phong cách fantasy thu hút 3
Warlords - Game nhập vai PVP đánh theo lượt phong cách fantasy thu hút 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Triệu hồi các huyền thoại bóng tối khác nhau
+ Nâng cấp cấp độ và kỹ năng của các tướng
+ Chọn những trang bị tốt nhất và nâng cấp chúng
+ Chinh phục một lục địa trong Chiến dịch câu chuyện (PVE)
+ Giành được Boss trong cuộc đột kích

Tải game Warlords cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp