Warhammer AoS: Realm War – Game chiến thuật thả quân đấu tướng sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt

Warhammer AoS: Realm War là một game chiến thuật hành động thời gian thực, nơi bạn xây dựng lực lượng của mình từ một loạt các đơn vị và phép thuật khác nhau để chống trả lại đối thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 02/07/2018 Giới thiệu game

Warhammer AoS: Realm War là một game chiến thuật hành động thời gian thực, nơi bạn xây dựng lực lượng của mình từ một loạt các đơn vị và phép thuật khác nhau để chống trả lại đối thủ.

Giải thích: Board game là kiểu trò chơi bàn cờ, là một thể loại trò chơi gồm 2 hoặc nhiều người tương tác trực tiếp với nhau thông qua một bàn cờ. Thể loại này thường sử dụng vật dụng đi kèm như các lá bài, xí ngầu, quân cờ,… để hỗ trợ cho cuộc chơi.

Được lấy cảm hứng từ board game Age of Sigma của GameWorkshop mà Pixel Toys – nhà phát triển đứng sau thành công của Warhammer Freeblade vừa cho ra mắt tựa game thẻ tướng chiến thuật mới mang tên Realm War dành riêng cho tín đồ di động.

Warhammer AoS: Realm War - Game chiến thuật thả quân đấu tướng sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt 0

Warhammer AoS: Realm War - Game chiến thuật thả quân đấu tướng sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt 1

Lúc này thế giới trong Warhammer AoS: Realm War đang bị tàn phá bởi vô số thế lực. Trò chơi là một game chiến thuật hành động thời gian thực, nơi bạn xây dựng lực lượng của mình từ một loạt các đơn vị quân và phép thuật khác nhau để chống trả lại đối thủ.

Về lối chơi, game mobile Realm War được thiết kế khá giống Clash Royale khi bạn phải triệu hồi các thẻ bài khác nhau để thả quân bảo vệ nhà chính của mình và tấn công căn cứ đối phương để giành chiến thắng cuối cùng. Tất nhiên các thẻ bài sẽ có thông số cũng như kỹ năng khắc chế lẫn nhau mà game thủ có thể lợi dụng để mang đến lợi thế lớn nhất về cho mình.

Warhammer AoS: Realm War - Game chiến thuật thả quân đấu tướng sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt 2

Warhammer AoS: Realm War - Game chiến thuật thả quân đấu tướng sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt 3

Ngoài nền đồ họa 3D tươi sáng, giao diện bắt mắt ra thì game mobile Realm War cũng sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình người chơi nhờ vào hệ thống kỹ năng cực kỳ phong phú. Những hiệu ứng phép thuật tác động đến quân lính trên chiến trường được làm một cách kỹ lưỡng và thể hiện vô cùng hoành tráng.

Warhammer AoS: Realm War - Game chiến thuật thả quân đấu tướng sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt 4

Được dựa theo board game, nên dàn nhân vật lẫn phép thuật trong Realm War Mobile hết sức đa dạng, đặc biệt nhà phát triển còn hứa sẽ cập nhật thêm những đơn vị mới qua các sự kiện đặc biệt, hoạt động cộng đồng và nhiệm vụ hay thêm những điểm thành tựu để mở khóa trong tương lai. Tất cả hứa hẹn game sẽ ngày càng phát triển cho những fan gạo cội của thương hiệu này lẫn những tay chơi mới.

Tải game Warhammer AoS: Realm War cho Android – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu