Warhammer 40000: Lost Crusade – Trải nghiệm cảm giác thống trị thiên hà

Warhammer 40000: Lost Crusade là tựa game chiến thuật mobile tái hiện lại một phần biên niên sử và những cuộc chiến vỹ đại của Hoàng Đế.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2021 Giới thiệu game

Warhammer 40000: Lost Crusade là tựa game chiến thuật mobile tái hiện lại một phần biên niên sử và những cuộc chiến vỹ đại của Hoàng Đế.

Nhắc đến đề tài chinh phục vũ trụ thì Warhammer 40000 chính là nguồn cảm hứng bất tận mở màn cho những siêu phẩm sau này như Starcraft, Mass Effect, Halo… Hiểu rõ khao khát khám phá cũng như khát vọng chinh phục của game thủ, nhà phát triển Luna Play Center đã đem Warhammer 40000: Lost Crusade giới thiệu đến cộng đồng cũng như chính thức khai mở máy chủ quốc tế ở khu vực Đông Nam Á.

Warhammer 40000: Lost Crusade - Trải nghiệm cảm giác thống trị thiên hà 0

Về cơ bản Warhammer 40000: Lost Crusade chính là phiên bản game chiến thuật mobile tiếp nối biên niên sử hào hùng của dòng game Warhammer, đồng thời đem đến cái nhìn cận cảnh hơn về số phận loài người và các chủng tộc cũng như những cuộc chiến nhân danh “Hoàng Đế”.

Warhammer 40000: Lost Crusade - Trải nghiệm cảm giác thống trị thiên hà 1

Đặc biệt không chỉ bám sát cốt truyện game về đế chế nhân loại mà đồ họa 3D độc đáo cùng âm thanh chân thật chính là yếu tố quan trọng khiến Warhammer 40000: Lost Crusade ghi đậm dấu ấn trong lòng game thủ. Nhất là với những phân đoạn chiến đấu với lực lượng Chaos, nét bi tráng hào hùng cùng niềm tiên của các chiến binh loài người khi được chiến đấu bên cạnh những Space Marine lại càng được thể hiện rõ hơn bao giờ hết.

Warhammer 40000: Lost Crusade - Trải nghiệm cảm giác thống trị thiên hà 2

Bên cạnh đó Warhammer là một thế giới đen tối xen lẫn giữa công nghệ cao và sức mạnh tâm linh. Do đó các đơn vị quân trong game cũng được thiết kế vô cùng đa dạng để game thủ đồng thời cũng là những người chỉ huy có thể tùy biến xây dựng lực lượng quân đội phù hợp để đối phó với những chủng loài khác nhau cũng như vô số hiểm họa bí ẩn ngoài không gian.

Warhammer 40000: Lost Crusade - Trải nghiệm cảm giác thống trị thiên hà 3

Không chỉ giới hạn trong chế độ chơi nhiệm vụ, game thủ còn đó vô số điều bí ẩn khám phá hàng ngày trong Warhammer 40K như xây dựng chiến hạm, căn cứ, suy tính mưu toan chính trị trước thế lực của những kẻ nhân danh “Hoàng Đế” hoặc cẩn thận phòng thủ thế lực Chaos xâm chiếm…

Warhammer 40000: Lost Crusade - Trải nghiệm cảm giác thống trị thiên hà 4

Tất cả những hoạt động này hầu hết đều đã được tối giản để phù hợp với game thủ mobile nhưng vẫn không làm mất đi tính chất đen tối trong cốt truyện Warhammer để game thủ có thể dễ dàng cảm nhận được trong quá trình khám phá game.

Warhammer 40000: Lost Crusade - Trải nghiệm cảm giác thống trị thiên hà 5

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và tải Warhammer 40000: Lost Crusade tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/Warhammer40000LostCrusade

Tải game tren AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10