Warface: Global Operations – Bình mới rượu cũ say đắm game thủ

Warface Mobile là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp hài hòa giữa tinh túy của phiên bản PC và tối ưu hơn đối với game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2021 Giới thiệu game

Warface: Global Operations là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp hài hòa giữa tinh túy của phiên bản PC và tối ưu hơn đối với game thủ mobile.

Warface là cái tên không quá xa lạ đối với game thủ bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhất là khi tựa game này đã từng có thời điểm làm mưa làm gió ở thị trường Việt Nam. Kế thừa toàn bộ nền tảng đồ họa tiên tiến của phiên bản PC, Warface: Global Operations chính là bước chuyển mình tích cực mở ra sân chơi mới cho game thủ bắn súng mobile.

Được phát triển bởi My.com (Hà Lan), Warface: Global Operations là một trong những tựa game bắn súng sở hữu nền tảng đồ họa ấn tượng nhất hiện nay. Thậm chí nét đẹp đồ họa của Warface còn đặc biệt thu hút qua từng hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, cháy nổ… với âm thanh sống động như thật đem đến trải nghiệm chiến trường độc đáo cho game thủ.

Warface: Global Operations - Bình mới rượu cũ say đắm game thủ 0

Bên cạnh đó mặc dù sở hữu độ họa khủng nhưng Warface vẫn tối ưu cực tốt đối với những dòng máy cấu hình thấp cũng như dòng máy chuyên game. Đặc biệt không giống những tựa game bắn súng khác chỉ chú trọng vào các chế độ chơi, Warface đem đến cho game thủ cái nhìn cận cảnh hơn về các thế lực trong bóng tối thông qua chế độ cốt truyện của game.

Warface: Global Operations - Bình mới rượu cũ say đắm game thủ 1

Thậm chí để theo sát cốt truyện chính, game thủ phải sở hữu phản xạ, kỹ năng cũng như khả năng phối hợp đồng đội cực tốt. Đơn cử như trường hợp phải tả xung hữu đột liên tục và súng trường của bạn vừa hết đạn thì game thủ cần phải tìm chỗ nấp và nhờ đồng đội yểm trợ hoặc nếu rút súng ngắn ra bắn hạ nhanh kẻ địch ở cự ly gần trước.

Warface: Global Operations - Bình mới rượu cũ say đắm game thủ 2

Ngoài ra Warface còn sở hữu 4 chế độ chơi và 7 bản đồ cực kỳ hoành tráng, hứa hẹn sẽ đem đến vô số trải nghiệm thú vị khi chơi cùng bạn bè hoặc hội nhóm. Bên cạnh lối chơi hấp dẫn thì kho vũ khí đa dạng cũng như khả năng phối phụ kiện chính là giá trị hấp dẫn của game. Thậm chí một kiểu build phụ kiện dị nhưng có thể đem lại hiệu quả trong game đôi khi cũng có thể đem tới thành công bất ngờ trong cộng đồng cho game thủ.

Warface: Global Operations - Bình mới rượu cũ say đắm game thủ 3

Game thủ có thể cập nhật thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/WarfaceGlobalOperations/

Tải game trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10