Warbound Storm có cơ chế chiến đấu đơn giản và lối chơi chiến thuật thú vị

Warbound Storm mang đến sự đa dạng, tự do và linh hoạt cho thể loại chiến thuật thời gian thực thông qua việc triển khai quân đội toàn diện.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2020 Giới thiệu game

Warbound Storm Mobile mang đến sự đa dạng và linh hoạt cho thể loại game chiến thuật thời gian thực (RTS) trên di động thông qua việc triển khai quân đội và ra lệnh chỉ bằng vài nút bấm.

Warbound Storm là tựa game mobile chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Lemon Games và được NetEase Games phát hành toàn cầu vào thời gian sắp tới. Tham gia vào game bạn sẽ chơi như một Summoner kết hợp việc điều lính và xây dựng cơ sở hạ tầng theo ý muốn.

Cơ chế điều khiển trong game Warbound Storm rất đơn giản, để di chuyển camera người chơi giữ và kéo màn hình lên xuống đến vị trí muốn quan sát. Ở góc trên bên tay trái có hiển thị một bản đồ nhỏ như trong các game MOBA giúp người chơi quản lý tổng thể tình hình tốt hơn.

Warbound Storm có cơ chế chiến đấu đơn giản và lối chơi chiến thuật thú vị 0

Theo đó ở thời điểm ban đầu người chơi sẽ xây dựng doanh trại, các công trình kiến trúc như tháp phòng thủ, khu huấn luyện binh lính, mỏ thu thập tài nguyên nhằm phát triển thế lực của bản thân. Đồng thời bạn có thể chiêu mộ các quân lính, di chuyển chúng đến khu vực của kẻ địch và phá hủy căn cứ của đối phương để giành chiến thắng.

Warbound Storm có cơ chế chiến đấu đơn giản và lối chơi chiến thuật thú vị 1

Không đi theo một lối mòn nhất định hay nhất nhất phải nghe theo hướng dẫn cụ thể trái lại lối chơi trong game Warbound Storm mobile áp dụng cơ chế phi tuyến tính sáng tạo.

Dễ hiểu hơn là trò chơi cho phép tăng quân nhanh chóng, lại có thể thực hiện các hoạt động công – thủ cùng một lúc. Từ đó mang đến sự tự do, linh hoạt trong gameplay và cho người có thể khai thác triệt để mọi chiến lược mà họ có thể nghĩ ra trong đầu.

Warbound Storm có cơ chế chiến đấu đơn giản và lối chơi chiến thuật thú vị 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Ultraman: Legend of Heroes – Game được ủy quyền từ series giả tưởng kinh điển

Không chỉ dừng lại ở việc triển khai chiến thuật trong trận đấu, chiều sâu của tựa game này còn thể hiện ở việc tập hợp các thẻ bài binh lính, tướng tá tương đối đa dạng. Qua đó người chơi có thể triệu hồi các kiểu quân mới, nâng cấp sức mạnh của chúng để áp dụng vào từng diễn biến của trận đấu.

Warbound Storm có cơ chế chiến đấu đơn giản và lối chơi chiến thuật thú vị 3

Ví dụ bạn có thể tạo hàng rào chắn ở ngay lối vào căn cứ hay tăng cường đội quân cảnh vệ có sức công phá mạnh mẽ nhằm ngăn cản không cho quân địch tiến qua.

Nhìn chung các đội quân trong game này sở hữu nhiều khả năng tác chiến riêng biệt. Và có những đội quân chuyên dụng cho việc trinh thám, khám phá bản đồ. Để từ đó bạn có thể tìm ra nơi ẩn nấp của kẻ địch hay các mỏ tài nguyên cần khai thác ngay!

Warbound Storm có cơ chế chiến đấu đơn giản và lối chơi chiến thuật thú vị 4

Có thể nói game mobile Warbound Storm thêm vào rất nhiều yếu tố chiến thuật chuyên sâu và thú vị dành cho mảng game RTS vốn khó phát triển ở nền tảng di động. Từ đó cho phép người chơi vừa có cảm giác được tự tay điều khiển binh tướng, phát triển tài nguyên và áp dụng các sách lược chiến đấu hay ho không trùng lặp trong từng ván chơi.

Tải game Warbound Storm cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/warboundstorm/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật