Warau Ars Notoria – Game nhập vai cute lạc lối chính thức ra mắt ở Nhật

Warau Ars Notoria là tựa game nhập vai mobile sở hữu tạo hình nhân vật dễ thương cùng lối chơi đội hình hấp dẫn vừa ra mắt ở Nhật Bản.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2021 Giới thiệu game

Warau Ars Notoria là tựa game nhập vai mobile sở hữu tạo hình nhân vật dễ thương cùng lối chơi đội hình hấp dẫn vừa ra mắt ở Nhật Bản.

Được phát triển bởi Good Smile Company, Warau Ars Notoria là tựa game mobile với đồ họa dễ thương và lối chơi chiến thuật thu hút đang làm mưa làm gió ở Nhật Bản ngay từ lần đầu ra mắt.

Warau Ars Notoria - Game nhập vai cute lạc lối chính thức ra mắt ở Nhật 0

Sở hữu đồ họa đơn giản tuy nhiên Warau Ars Notoria vẫn vô cùng thu hút khi tiếp cận game thủ bằng tạo hình “gái xinh, trai đẹp” của mình. Bên cạnh đó âm nhạc trong những trận giao tranh và giọng lồng tiếng ấm áp của những mỹ nhân cũng đồng thời rung động trái tim game thủ.

Warau Ars Notoria - Game nhập vai cute lạc lối chính thức ra mắt ở Nhật 1

Cốt truyện của Warau Ars Notoria cũng vô cùng sâu sắc khi dẫn dắt game thủ đến một trường nữ sinh và phải trở thành thầy giáo bất đắc dĩ để quán lý đám học trò mỹ nhân này. Tuy nhiên nữ sinh của trường không phải là những “hot girl bánh bèo” thường gặp mà mỗi người đẹp đều sở hữu cho mình những kỹ thuật và năng lực cá nhân riêng. Chỉ đến khi phải đối mặt với nhóm Knight đến từ trường nam sinh khác thì lúc này game thủ mới thật sự mường tượng ra mình đang ở trong một thế giới thú vị ra sao.

Warau Ars Notoria - Game nhập vai cute lạc lối chính thức ra mắt ở Nhật 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh khả năng xây dựng đội hình của game thủ với hệ thống nhân vật đa dạng sở hữu hàng loạt kỹ năng từ gây sát thương đến tạo lá chắn, hồi máu. Ngoài ra game còn hỗ trợ lối chơi phối hợp (4 người) cùng đồng đội vượt ải, khiêu chiến boss. Bên cạnh đó hệ thống thời trang trong game cũng hứa hẹn sẽ không làm game thủ thất vọng với rất nhiều bộ cánh ấn tượng cho từng nhân vật.

Warau Ars Notoria - Game nhập vai cute lạc lối chính thức ra mắt ở Nhật 3

Nhìn chung Warau Ars Notoria là tựa game mobile gọn nhẹ phù hợp với sở thích và môi trường mobile năng động Việt Nam. Tuy nhiên hiện tại thì game mới chỉ ra mắt ở Nhật Bản nên game thủ Việt Nam sẽ phải chờ thêm một thời gian để có phiên bản ngôn ngữ như ý.

Warau Ars Notoria - Game nhập vai cute lạc lối chính thức ra mắt ở Nhật 4

Game thủ yêu thích Warau Ars Notoria có thể theo dõi thông tin và tải game tại đây:

Trang chủ: https://www.arsnotoria.jp/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới