WARA Siêu Thị Vui Vẻ: Game kinh doanh cửa hàng tiện lợi độc đáo

Tại Việt Nam, WARA Siêu Thị Vui Vẻ được chuyển giao cho đối tác chính của Công ty CLAPPIGAMES CO.,LTD là Công ty TNHH LUSSOM.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2020 Giới thiệu game

Tại Việt Nam, WARA Siêu Thị Vui Vẻ được chuyển giao cho đối tác chính của Công ty CLAPPIGAMES CO.,LTD là Công ty TNHH LUSSOM.

WARA Siêu Thị Vui Vẻ là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi của KakaoTalk, lấy cảm hứng từ việc kinh doanh cửa hàng tiện lợi. Đây là trò chơi độc đáo và chỉ ra mắt trên phần mềm KakaoTalk của Hàn Quốc. Khi đem về Việt Nam, phiên bản này đã được nhà sản xuất thiết kế tinh chỉnh để phù hợp với văn hóa Việt Nam.

WARA Siêu Thị Vui Vẻ: Game kinh doanh cửa hàng tiện lợi độc đáo 0

WARA Siêu Thị Vui Vẻ là một trò chơi quản lý cửa hàng tiện lợi độc đáo và có nhịp độ nhanh. Game lấy bối cảnh 2.5D ở một khu phố đầy sôi động và nhộn nhịp. Nơi bạn sẽ khởi nghiệp bằng những sản phẩm chất lượng cùng chiến lược kinh doanh của mình.

Mục tiêu của bạn phải hướng đến là đáp ứng sự mong đợi của những khách hàng đến với cửa hàng mình. Không chỉ là các món ăn, đồ dùng tiện ích người chơi còn phải chọn thiết kế, trang trí và quản lý cửa hàng đúng cách. Miễn là các khách hàng hài lòng, cửa hàng của bạn sẽ tiếp tục phát triển thật mạnh mẽ.

WARA Siêu Thị Vui Vẻ: Game kinh doanh cửa hàng tiện lợi độc đáo 1

Sáng tạo không giới hạn là điểm hấp dẫn nhất của tựa game này, thu hút ngay cả những người chơi khó tính nhất. Với hệ thống đồ trang trí vô cùng đồ sộ, trải dài từ bàn ghế, tủ kệ cho đến giấy dán tường, gạch lát sàn, cũng như vô vàn vật phẩm khác, WARA Siêu Thị Vui Vẻ Mobile đảm bảo mỗi người chơi có thể tùy biến cửa hàng tiện lợi của mình mà không lo đụng hàng với bất cứ ai khác.

WARA Siêu Thị Vui Vẻ: Game kinh doanh cửa hàng tiện lợi độc đáo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hamsters: Fight for Freedom – Tưng bừng cùng đội quân chuột nhí

Không chỉ có không gian bên trong cửa hàng mới có thể tùy biến, ngay cả khu phố nhộn nhịp bên ngoài cũng cung cấp không gian cho người chơi thiết kế theo ý thích của riêng mình.

Thêm vào đó, còn có các tính năng tương tác giữa các người chơi như có thể kết bạn, tặng quà,… Không chỉ có vậy, người chơi còn có thể trực tiếp ghé thăm và “trợ giúp” cửa hàng tiện lợi của bạn bè bằng các hoạt động như dọn dẹp nhà hàng hoặc giải cứu các đồ ăn bị quá hạn.

WARA Siêu Thị Vui Vẻ: Game kinh doanh cửa hàng tiện lợi độc đáo 3

ĐẶC SẮC CỦA GAME WARA SIÊU THỊ VUI VẺ

+ Đồ họa siêu đáng yêu.
+ Gameplay đơn giản nhưng cuốn hút, đậm tính giải trí vui vẻ.
+ Thỏa thích sáng tạo, thể hiện cá tính riêng trong thiết kế.
+ Kết nối, giao lưu với nhiều người chơi khác.
+ Thao tác thuận tiện trên di động, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Trang chủ: https://wara.lussom.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở