War Wings – Game bắn máy bay trực tuyến hay tuyệt cú mèo dành cho mobile game

Những ai yêu thích thể loại game không chiến chắc chắn sẽ cảm thấy phấn khích khi đặt chân vào đấu trường trên không 4vs4 của War Wings Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Giới thiệu game

Những ai yêu thích thể loại game không chiến chắc chắn sẽ cảm thấy phấn khích khi đặt chân vào đấu trường trên không 4vs4 của War Wings Mobile. 

War Wings lấy bối cảnh vào thời Chiến tranh thứ giới thứ 2 (1937 – 1945) đưa người chơi sẽ được lựa chọn giữa việc gia nhập phe Trung Quốc – Liên Xô – Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản để tham gia vào cuộc chiến trên không rực lửa.

War Wings - Game bắn máy bay trực tuyến hay tuyệt cú mèo dành cho mobile game 0

War Wings - Game bắn máy bay trực tuyến hay tuyệt cú mèo dành cho mobile game 1

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ Unity 3D, nền đồ họa của War Wings rất mượt mà, bắt mắt và vô cùng chân thực. Người chơi sẽ khó có thể tìm thấy ở các tựa game cùng thể loại những màn chiến đấu đỉnh cao và hàng loạt pha nhào lộn đã mắt như trong War Wings. Trò chơi cũng sở hữu nhiều chế độ chơi hấp dẫn mà bạn có thể tham gia như các trận đấu PvP hay League Seasons.

War Wings - Game bắn máy bay trực tuyến hay tuyệt cú mèo dành cho mobile game 2

Lối chơi của War Wings tập trung hoàn toàn vào đấu trường mạng với chế độ 4vs4 thừa sức giúp bạn cảm nhận sức nóng từ các trận chiến điên cuồng trên không. Người chơi sẽ được nhập vai vào các phi công điều khiển hàng loạt chiếc phi cơ chiến đấu từ nhiều quốc gia khác nhau.

War Wings - Game bắn máy bay trực tuyến hay tuyệt cú mèo dành cho mobile game 3

War Wings - Game bắn máy bay trực tuyến hay tuyệt cú mèo dành cho mobile game 4

Và hầu hết những mẫu máy bay chiến đấu và vũ khí đều được thiết kế dựa trên nguyên mẫu ngoài đời thật. Hơn cả người chơi hoàn toàn có thể tùy biến và mở ra những chiến thuật chiến đấu độc đáo cho riêng từng chiếc máy bay mà mình sở hữu. Hiện War Wings có hơn 70 chiếc máy bay chiến đấu đủ mọi chủng loại cho người chơi tùy ý nghiên cứu và phát triển sử dụng.

War Wings - Game bắn máy bay trực tuyến hay tuyệt cú mèo dành cho mobile game 5

Hệ thống điều khiển của War Wings cũng khá đơn giản, với bộ D-pad và phím bấm ảo thì người chơi sẽ ngay lập tức hòa mình vào cơ chế chiến đấu rực lửa mà không gặp quá nhiều khó khăn. Bên cạnh đó nhà phát triển còn thêm vào khả năng khóa mục tiêu khi người chơi quyết định xả đạn vào đâu đó. Có thể thấy cơ chế này giúp ích rất nhiều trong quá trình trải nghiệm trên nền tảng mobile.

Tải game War Wings cho iOS – Android.

War Wings - Game bắn máy bay trực tuyến hay tuyệt cú mèo dành cho mobile game 6

War Wings - Game bắn máy bay trực tuyến hay tuyệt cú mèo dành cho mobile game 7

War Wings - Game bắn máy bay trực tuyến hay tuyệt cú mèo dành cho mobile game 8

War Wings - Game bắn máy bay trực tuyến hay tuyệt cú mèo dành cho mobile game 9

War Wings - Game bắn máy bay trực tuyến hay tuyệt cú mèo dành cho mobile game 10

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu